Lý Hoàng Nam dễ dàng vào tứ kết giải quần vợt nhà nghề M25 Tây Ninh

0 Thanh Niên Online

Hôm nay, tay vợt Lý Hoàng Nam có chiến thắng nhẹ nhàng 2-0 (6/0, 6/2) trước đồng đội Trịnh Linh Giang, đoạt vé vào tứ kết đơn nam giải quần vợt nhà nghề M25 Tây Ninh.

Không thể hiện được phong độ cao, Trịnh Linh Giang không thể gây bất ngờ cho Lý Hoàng Nam hiện xếp hạng 275 ATP và là hạt giống số 1 đơn nam giải quần vợt nhà nghề M25 Tây Ninh.

Lý Hoàng Nam dễ dàng vào tứ kết giải quần vợt nhà nghề M25 Tây Ninh - ảnh 1

Lý Hoàng Nam vào tứ kết đơn nam quần vợt nhà nghề M25 Tây Ninh

KHẢ HÒA

Ở ván đầu, Lý Hoàng Nam tự tin khiển khai lối đánh của mình, đẩy Linh Giang vào thế bị động. Linh Giang cũng có cơ hội nhưng không tận dụng thành công nên thua trắng 0/6.

Sang ván hai, Trịnh Linh Giang chơi nỗ lực hơn trong khi Lý Hoàng Nam có thời điểm chùng xuống. Tuy vậy tay vợt quê Tây Ninh kịp bắt nhịp trở lại để vươn lên giành chiến thắng 6/2, lấy vé vào tứ kết chỉ sau chưa đầy 1 giờ đồng hồ.

Lý Hoàng Nam dễ dàng vào tứ kết giải quần vợt nhà nghề M25 Tây Ninh - ảnh 2

Trịnh Linh Giang không thể tạo bất ngờ cho Lý Hoàng Nam

KHẢ HÒA

Đối thủ của Lý Hoàng Nam ở tứ kết là tay vợt người Nhật Bản Masamichi Imamura (hạng 814 ATP). Tay vợt 23 tuổi này đang có phong độ tốt khi liên tiếp đánh bại 2 tay vợt Thái Lan là Kasidit Samrej, Wishaya Trongcharoenchaikul.

Thành tích vào tứ kết đơn nam giải M25 Tây Ninh cũng giúp Lý Hoàng Nam tích lũy thêm 3 điểm trên bảng xếp hạng quần vợt nhà nghề ATP. Với 184 điểm, Hoàng Nam dự báo vượt qua cột mốc thứ hạng cao nhất trong sự nghiệp 272 ATP.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm