Battlefield 2042 đang nhận được giao diện sạch hơn và nhiều thứ đã được sửa lỗi

03/12/2021 07:26 GMT+7

Theo các nguồn tin EA đang gấp rút làm cho trải nghiệm Battlefield tốt hơn sau nhiều sự cố của lần ra mắt đầu tiên.

Theo Engadget, kể từ khi ra mắt vào tháng trước, Battlefield 2042 đã mang tai tiếng là một mớ hỗn độn các lỗi trong trò chơi, thay vì là sự trở lại hoành tráng cho loạt game bắn súng lâu đời. Vì vậy, không quá ngạc nhiên khi thấy EA vội vã tung ra một loạt các bản sửa lỗi sau khi ra mắt, nếu những vấn đề đó tồn tại quá lâu sẽ có nguy cơ mất người chơi cho Call of DutyHalo Infinite. Với bản cập nhật lần thứ ba, ra mắt vào ngày 2.12, Battlefield 2042 sẽ nhận được hơn 150 bản sửa lỗi, gồm cả một số cải tiến lớn về giao diện người dùng.

Battlefield 2042 nhận được bản cập nhật sửa nhiều lỗi đang tồn tại

EA

Ví dụ: sẽ dễ dàng nhận ra sự khác biệt giữa quân địch và quân ta, xác định những người ở gần mà bạn có thể hồi sinh (và ngược lại), cũng có thể xem ai cần đạn hoặc cứu thương. Giảm thao tác trong quá trình chuẩn bị tải.

Tuy không phải là những thay đổi lớn, nhưng chúng sẽ giúp trải nghiệm của Battlefield 2042 mượt mà hơn khi bạn đang ở trong trận chiến.

Đối với các bản sửa lỗi khác, bản cập nhật mới sẽ làm cho việc ghép nối đáng tin cậy hơn (đặc biệt là khi nói đến việc chơi chéo giữa các nền tảng); giúp dễ dàng nhận biết hơn khi bị kẻ thù tấn công và các menu sẽ mượt mà hơn rất nhiều. EA cho biết vào tuần tới họ sẽ bắt đầu tung ra Weekly Missions, cung cấp cho bạn XP khi bạn hoàn thành chúng.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.