Battlefield 2042 giới thiệu nhân vật ‘phi nhị giới’ đầu tiên của mình

27/10/2021 12:42 GMT+7

Sundance là nhân vật phi nhị giới đầu tiên trong lịch sử của game bắn súng đã được giới thiệu.

Theo GameRant, Emma “Sundance” Rosier, một trong những chuyên gia có thể chơi được của Battlefield 2042 là một nhân vật phi nhị giới (không xác định giới tính), đây cũng là loại nhân vật đầu tiên xuất hiện trong lịch sử của EA.

Emma “Sundance” Rosier là nhân vật phi nhị giới đầu tiên của EA

Sundance là một trong 10 chuyên gia mà bạn có thể chọn để chơi trong các bản đồ khổng lồ của trò chơi. Bộ trang bị của họ gồm một bộ cánh cho phép lướt qua các dải đất để tiếp cận các mục tiêu. Họ cũng có thể ném một loại thuốc nổ thông minh về phía xe địch để gây sát thương đáng kể. Sundance không có trong bản beta gần đây, vì vậy bộ dụng cụ độc đáo của họ có thể gây ấn tượng khi ra mắt người chơi.

Battlefield 2042 thiếu chế độ chiến dịch thông thường, nên không có khả năng nhận dạng giới tính của Sundance, cũng như thực tế là họ cũng là người da đen nên sẽ có tác động lớn đến trò chơi so với kỹ năng chiến đấu của họ. Hầu hết người chơi sẽ không biết điều này về nhân vật trừ khi tìm kiếm thông tin trên internet, điều này củng cố cách thức mà danh tính vẫn thường là điều cần suy nghĩ khi nói đến các trò chơi tầm cỡ.

Đó là một bước đi nhỏ đối với những game bắn súng bom tấn, nhưng đó là một sự cải tiến với việc có một dàn nhân vật phong phú thuộc bất kỳ loại trí tưởng tượng nào của Battlefield 2042.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.