Trailer mới của Battlefield 2042 tiết lộ thêm các nhân vật chuyên gia

23/10/2021 08:01 GMT+7

Những Specialists (nhân vật chuyên gia) của tựa game Battlefield 2042 vừa được tiết lộ trong trailer mới nhất.

Theo Neowin, Battlefield 2042 đang thay thế hệ thống lớp Battlefield cổ điển bằng các nhân vật Specialists. Một vài tuần trước, nhóm phát triển đã tiết lộ một số Specialists mà bạn có thể chơi. Mỗi nhân vật này có một câu chuyện và khả năng độc đáo. Ví dụ, Maria Falck có khả năng bắn một ống tiêm vào những người lính đồng minh để chữa lành cho họ. Tuy nhiên, nếu cô ấy bắn ống tiêm vào kẻ thù thì sẽ gây sát thương.

Battlefield 2042 tiếp tục tung ra trailer tiết lộ nội dung nhân vật

Trò chơi vừa đưa ra một số thông tin chi tiết về các Specialists còn lại thông qua một đoạn trailer gồm có Navi Rao, Santiago “Dozer” Espinoza, Emma “Sundance” Rosier, Ji-Soo PaikConstantin “Angel” Anghel, tất cả các nhân vật này đều có những khả năng độc đáo của riêng họ.

Navi Rao là một hacker, Dozer có thể tự bảo vệ mình trước những làn đạn trong cuộc chiến, Sundance được trang bị bộ cánh để cô có thể vượt qua những khoảng cách xa, Ji-Soo Paik có thể tự động phát hiện kẻ thù gây sát thương, và Angel là một nhân viên cứu thương nhanh. Các Specialists này được lấy cảm hứng từ các lớp Battlefield Classes trước đây.

Battlefield 2042 sẽ ra mắt Xbox One, Xbox Series X/S, PlayStation 4, PlayStation 5 và PC vào ngày 19.11 và có thể đặt hàng trước ngay bây giờ trên Microsoft Store hoặc nền tảng bạn chọn. Nếu bạn có đăng ký EA Play hoặc Xbox Game Pass Ultimate, bạn có thể được giảm giá 10% cho bất kỳ tựa game EA nào. Các phiên bản Ultimate hoặc Gold sẽ có quyền truy cập sớm vào ngày 12.11.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.