‘Bẫy ngọt ngào’ ra rạp tại Mỹ từ 22.4

Đỗ Tuấn
Đỗ Tuấn
18/04/2022 11:50 GMT+7

Bẫy ngọt ngào (tựa Anh Naked Truth ) từng chinh phục khán giả Việt, lên ngôi quán quân phòng vé trong nước tính từ đầu năm 2022, đang thu hút sự chú ý của khán giả khi ra rạp tại Mỹ vào ngày 22.4.

Dự kiến ​​khởi chiếu tại hơn 50 rạp, Bẫy ngọt ngào đạt kỳ tích đáng nể với số lượng rạp khởi chiếu nhiều nhất tại Mỹ với một bộ phim Việt. Trước đó phim ra rạp tại Việt Nam từ 11.2, đạt doanh thu 82 tỉ đồng sau 3 tuần công chiếu. Tác phẩm do Minh Hằng đồng sản xuất, kinh phí hơn 20 tỉ đồng. Nội dung xoay quanh hội bạn thân bốn người, sau khi Camy (Bảo Anh) kết hôn với Đăng Minh (Quốc Trường) - doanh nhân thành đạt, hội bạn nhận ra cô dần khép kín, có nhiều ẩn ức khó nói. Phát hiện Camy bị chồng bạo hành, họ lên kế hoạch giải thoát cô khỏi cuộc hôn nhân địa ngục.

Quốc Trường và Bảo Anh trong phim Bẫy ngọt ngào

ĐPCC

Bẫy ngọt ngào là bộ phim điện ảnh đầu tay của nữ đạo diễn Việt - Đinh Hà Uyên Thư - người được tôn vinh là đạo diễn MV “triệu view” nhờ thành công vang dội trong lĩnh vực video ca nhạc. Bước tiến đầu tiên sang thể loại phim điện ảnh đã nối dài bảng vàng thành tích của cô khi Bẫy ngọt ngào nhận danh hiệu phim ăn khách nhất tính từ đầu năm 2022 đến nay tại Việt Nam.

Anh Thiên A. Phạm, giám đốc công ty 3388 Films, nhà phát hành phim Bẫy ngọt ngào tại Bắc Mỹ, chia sẻ: “Bộ phim là sự kết hợp hoàn hảo giữa tình bạn và nạn bạo hành gia đình, chắc chắn sẽ gây ấn tượng sâu sắc với khán giả. Năm 2021, chúng tôi đánh dấu một cột mốc lịch sử với tác phẩm Bố Già (Dad, I’m Sorry), bộ phim đầu tiên do Việt Nam sản xuất đạt doanh thu phòng vé trên 1 triệu USD tại Mỹ.

Trong năm 2022 này, Bẫy ngọt ngào ra rạp tại Mỹ, trở thành bộ phim Việt có số rạp công chiếu cuối tuần nhiều nhất. Thông qua sự động viên hỗ trợ của nhiều đối tác và cộng đồng, chúng tôi hết sức mong đợi được tiếp tục công việc của mình nhằm giúp các bộ phim tiếp cận được nhiều khán giả hơn trên toàn cầu.

Minh Hằng vừa là diễn viên vừa là nhà sản xuất phim Bẫy ngọt ngào

ĐPCC

3388 Films là công ty sản xuất và phát hành phim uy tín được khẳng định tại hơn 20 thị trường khắp thế giới, chuyên về phát hành phim châu Á và Đông Nam Á. Công ty không ngừng hỗ trợ các nhà làm phim độc lập và quốc tế không có cơ quan đại diện, chưa được hỗ trợ. Sứ mệnh của chúng tôi là kết nối các bộ phim với khán giả toàn cầu. Các dự án phát hành gần đây của 3388 Films tại Mỹ bao gồm Bố Già, Tấm Cám: Chuyện chưa kể - bộ phim giả tưởng hành động của đạo diễn Ngô Thanh Vân – người từng góp mặt trong Star Wars: The Last JediBright với Will Smith".

Sở hữu dàn diễn viên “bom tấn” bao gồm ca sĩ/diễn viên được hâm mộ Bảo Anh và Minh Hằng, cùng Diệu Nhi, Thuận Nguyễn, Quốc Trường, Bẫy ngọt ngào sẵn sàng chinh phục khán giả Mỹ và cộng đồng kiều bào Việt đang sinh sống tại đây.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.