Bayonetta 3 sắp ra mắt trên Nintendo trong năm 2022

0 Thanh Niên Online

Mở đầu đoạn clip giới thiệu gameplay của Bayonetta 3 cho thấy quang cảnh bị tàn phá do chiến tranh tại Tokyo tại trung tâm thành phố Shibuya và phải đến khoảng 90 giây trong clip thì Bayonetta mới xuất hiện. Cô ấy đang để một kiểu tóc hoàn toàn mới và nghe có một giọng nói mới, do nữ diễn viên lồng tiếng Hellena Taylor không còn đảm nhiệm trong phần mới.

Bên cạnh việc chiến đấu với kẻ thù bằng kỹ năng Witch Time đặc trưng của cô, trong đó việc né các đòn tấn công ở giây cuối cùng làm chậm thời gian, đoạn clip còn cho thấy chiêu Demon Masquerade (hóa trang quỷ) mới của Bayonetta theo đó cô có thể triệu hồi và trực tiếp điều khiển những con quỷ lớn chiến đấu bên cạnh mình.

Bayonetta 3 sắp ra mắt trên Nintendo trong năm 2022 - ảnh 1

Đoạn clip còn có chú chó Shiba Inu đang hoảng loạn, gợi lại đoạn giới thiệu cho trò chơi sắp tới của studio Project G.G., cũng như Lappy, linh vật chó cảnh sát từ Astral Chain độc quyền của Nintendo Switch.

Cuối clip còn cho thấy thông tin nhà thiết kế game từ Astral Chain, ông Yusuke Miyata đang giữ vai trò đạo diễn, Hideki Kamiya là giám đốc điều hành. Đoạn trailer cũng xác nhận rằng Bayonetta 3 sẽ phát hành vào năm 2022, đồng thời hé lộ hình bóng của một nhân vật mới, có thể là bạn hoặc thù.

Bayonetta 3 sắp ra mắt trên Nintendo trong năm 2022 - ảnh 2

Bayonetta là một tựa game hack ‘n’ slash với nhân vật chính là một phù thủy cùng tên và phong cách đặc trưng của cô là thái độ “đừng dại dột” và mái tóc có thể biến đổi thành một số sinh vật to lớn, quái dị. Bayonetta được biết đến với những cuộc đối thoại linh hoạt, cơ chế né tránh mượt mà và hấp dẫn.

Đã 7 năm kể từ khi Bayonetta 2 phát hành với doanh thu khủng trên Wii U. Hai tựa game đầu tiên trong seri đã được phát hành lại trên Nintendo Switch. Bayonetta cũng đã xuất hiện trong bộ phim hoạt hình của riêng mình và được phát hành với tư cách là một chiến binh mạnh mẽ một thời trong Super Smash Bros.

Bayonetta 3 sẽ ra mắt độc quyền trên Nintendo Switch vào năm 2022.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Resident Evil 4 VR sắp ra mắt trong tháng 10 này

Resident Evil 4 VR sắp ra mắt trong tháng 10 này

Mặc dù đã được 16 tuổi vào thời điểm này nhưng Resident Evil 4 chưa bao giờ hết hot khi mới đây trong cộng đồng bắt đầu rộ lên tin đồn về bản làm lại của tựa game này bất chấp chưa có thông tin chính thức nào từ hãng.