'Bé An' Đất phương Nam: Tôi chưa bao giờ bị đồng nghiệp nói xấu

13/10/2020 11:00 GMT+7

Hùng Thuận nhấn mạnh anh sẵn sàng nói lời xin lỗi nếu bản thân làm sai và cho biết anh chưa bao giờ bị đồng nghiệp nhận xét là người xấu tính.

Tham gia chương trình Phụ nữ ngày nay cùng Ngô Phương Anh, chuyên gia tâm lí Vũ Kim Ngọc và MC Liêu Hà Trinh, diễn viên Hùng Thuận đã có những chia sẻ chân thành về góc nhìn của đồng nghiệp đối với mình trong cuộc bàn luận xoay quanh chủ đề Cá tính nhưng đừng xấu tính. 
Hùng Thuận thẳng thắn cho biết bản thân cảm thấy rất khó chịu nếu làm việc chung với những đồng nghiệp có cá tính quá mạnh, thậm chí tiêu cực và có phần hống hách. Tuy nhiên, anh cũng cho biết thêm những trường hợp như thế là bình thường vì nó thường xuyên diễn ra trong môi trường tập thể. Bên cạnh đó, nam diễn viên Đất phương Nam còn tâm sự rằng anh rất thích những người cá tính, nhưng là cá tính tích cực, đơn cử như MC Liêu Hà Trinh: “Thuận rất thích sự cá tính của Liêu Hà Trinh, nó rất tích cực, sôi nổi và điều đó đã lan tỏa đến Thuận cũng như những người từng tiếp xúc với cô ấy”. Được nam khách mời khen, Liêu Hà Trinh đỏ mặt.

Hùng Thuận cho rằng những người cá tính sẽ đạt được hiệu suất làm việc cao hơn

Ảnh: BTC

Khi được MC Liêu Hà Trinh hỏi: “Trước giờ Hùng Thuận có bị đồng nghiệp nói sau lưng hay bị ghét chưa?”. Nam diễn viên Đất phương Nam khẳng định: “Chưa. Tôi rất lười nghe lại lời nói từ ngôi thứ ba. Bản thân tôi chỉ muốn gặp mặt chính xác người đó để nói chuyện. Sau khi tôi nghe lời đồn đại nào nó, tôi phải xem xét độ chính xác của nó là bao nhiêu phần trăm. Giờ Thuận đã trên 35 tuổi rồi nên những gì mình làm sai với người bên cạnh thì chắc chắn phải nói lời xin lỗi. Nhưng để xác nhận rằng tôi có xấu tính hay không kể cả trong công việc, cuộc sống hay bạn bè thì Thuận không phải là người xấu tính". 
Ngoài ra, nam diễn viên Cổng mặt trời còn đưa ra quan điểm rằng xấu tính một phần xuất phát từ bản chất con người: “Có thể bị môi trường ảnh hưởng. Nếu mình chơi với bạn tốt thì sẽ trở thành người tốt và ngược lại”. Không đồng ý kiến với nam diễn viên, chuyên gia tâm lí Vũ Kim Ngọc phân giải, đó chính là nhu cầu của con người khi được đặt đúng chỗ, thì lòng ham muốn đó sẽ được trỗi dậy. Trong chương trình, Hùng Thuận còn đưa ra quan điểm về người cá tính trong công việc. “Nếu làm việc chung, quan trọng là hiệu quả công việc thì chính điều đó khiến họ buộc phải hoà nhập với mọi người. Và đa phần, những người có cá tính mạnh thường rất giỏi và đưa ra được nhiều giải pháp khi làm việc”, nam diễn viên bày tỏ quan điểm. Ý kiến này cũng nhận được sự đồng tình của Ngô Phương Anh và Liêu Hà Trinh.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.