Bế mạc Hội báo toàn quốc 2022

16/04/2022 06:29 GMT+7

Sau 3 ngày diễn ra với nhiều hoạt động sôi nổi, phong phú, chiều 15.4, Hội báo toàn quốc 2022 đã bế mạc tại Bảo tàng Hà Nội.

Đến dự lễ bế mạc có Bí thư T.Ư Đảng, Trưởng ban Tuyên giáo T.Ư Nguyễn Trọng Nghĩa; lãnh đạo các bộ, ngành T.Ư và Hà Nội.

Theo Phó chủ tịch Hội Nhà báo VN Nguyễn Đức Lợi, Hội báo toàn quốc 2022 thu hút sự tham gia của 106 đơn vị đến từ các cấp hội, các liên chi hội, cơ sở đào tạo báo chí trong cả nước. Trong các ngày từ 13 - 15.4, các cơ quan báo chí đã giới thiệu tới công chúng những sản phẩm đặc sắc gồm: báo Tết dương lịch 2022, báo Tết Nguyên đán Nhâm Dần; các chương trình phát thanh, truyền hình tết; giao diện báo điện tử đẹp… Hội báo đã đón tiếp nhiều vị khách quốc tế và đặc biệt có hàng nghìn lượt người đến tham quan, đọc báo, giao lưu với những người làm báo, tạo nên sự gần gũi giữa báo chí, người làm báo và bạn đọc, đây là một nét đẹp của hội báo được tổ chức từ nhiều năm.

Tại lễ bế mạc, Hội đồng giải thưởng đã trao 70 giải thưởng cho các cơ quan báo chí ở 4 hạng mục: bìa báo tết ấn tượng; giao diện báo điện tử ấn tượng; chương trình phát thanh ấn tượng và chương trình truyền hình ấn tượng.

Báo Thanh Niên được trao giải khuyến khích cho bìa báo tết ấn tượng. Ngoài ra, Báo Thanh Niên là 1 trong 18 đơn vị được Ban tổ chức tặng giấy khen có đóng góp tích cực vào thành công của hội báo.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.