Bến Tre: Tạt sơn vào người con để ép mẹ trả nợ tiền

Bắc Bình
Bắc Bình
09/11/2023 13:40 GMT+7

Đòi khoản nợ 250 triệu đồng nhiều lần không được, 3 người đàn ông ở Bến Tre đã tạt sơn vào người thân của người mượn tiền để uy hiếp, buộc trả nợ.

Ngày 9.11, tin từ Phòng CSHS, Công an tỉnh Bến Tre cho biết đang phối hợp Công an H.Châu Thành (Bến Tre) điều tra, củng cố hồ sơ xử lý đối với Lê Văn Hưng (39 tuổi, ngụ xã Hữu Định, H.Châu Thành), Nguyễn Phước Hòa (36 tuổi) và Lưu Thái Minh (34 tuổi, cùng ngụ TP.Bến Tre, Tỉnh Bến Tre) về hành vi tạt sơn vào người dân để uy hiếp đòi nợ.

Bến Tre: Tạt sơn vào người con ép mẹ trả tiền  - Ảnh 1.

Lê Văn Hưng, Lưu Thái Minh và Nguyễn Phước Hòa tại cơ quan công an

B.B.

Tại cơ quan công an, Hưng, Hòa, Minh khai nhận khoảng cuối năm 2021, bà B.T.H.T (ở xã Phước Thạnh, H.Châu Thành) vay của Hưng 250 triệu đồng. Do làm ăn thua lỗ nên khi đến kỳ hạn trả nợ, bà T. không trả được số tiền trên cho Hưng.

Tạt sơn con để đòi nợ mẹ

Sau nhiều lần đến nhà bà T. yêu cầu trả nợ nhưng không nhận được tiền, sáng 12.10, thấy chị N.T.M.T và N.B.M.N (con ruột bà T.) đang chạy xe trên đường Huỳnh Tấn Phát (đoạn thuộc xã Hữu Định, H.Châu Thành), Hưng cùng Hòa và Minh đuổi theo, dùng sơn nước tạt vào người của T. và N. mục đích là để uy hiếp, buộc bà T. trả tiền nợ. 

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.