Bị chê có hàm răng xấu xí và cái kết ấm lòng dân mạng...

09/12/2022 14:00 GMT+7

Mohammed Al Sharafi (ở Ma Rốc) được nhiều người để ý khi lên sóng truyền hình ở Qatar vào đầu World Cup 2022 . Anh trở thành tâm điểm bàn tán, đùa cợt của mọi người vì hàm răng xấu xí.

Theo tờ The New York Post đưa tin ngày 8.12, Mohammed Al Sharafi đã bị nhiều người cười chê vì hàm răng xấu xí của mình sau khi được phỏng vấn tại World Cup 2022. May mắn thay, anh đã được một vị nha sĩ nổi tiếng chữa trị miễn phí.

Đây là một trong những câu chuyện ý nghĩa nhất tại World Cup, anh ấy hiện là chủ sở hữu của một bộ răng giả mới tuyệt đẹp.

The New York Post cho biết Mohammed Al Sharafi (đến từ Ma Rốc) được nhiều người để ý đến sau khi lên sóng truyền hình ở Qatar vào đầu giải đấu World Cup 2022. Anh trở thành tâm điểm bàn tán, đùa cợt của mọi người vì hàm răng xấu xí.

Sau khi biết tin, tiến sĩ, bác sĩ Shadi Al Shaikh (đến từ Jordan) đã nhờ cộng đồng mạng giúp anh tìm Al Sharafiso cho bằng được để điều trị miễn phí, giúp thay đổi diện mạo cho bộ răng của Mohammed Al Sharafi.

Tiến sĩ, bác sĩ Al Shaikh đã quyết định thay đổi diện mạo hàm răng của người đàn ông bị giễu cợt

NEW YORK POST

Tiến sĩ, bác sĩ Al Shaikh nói rằng: “Tôi quyết định giúp Sharafi ngay khi nhìn thấy bức ảnh của anh ấy. Tôi không thích cách mọi người bắt nạt Sharafi chỉ vì hàm răng đó. Tôi đã gặp Sharafi ở Qatar và đề nghị điều trị miễn phí cho anh ấy tại phòng khám của tôi ở Dubai”.

Sau khi nhận được lời giúp đỡ từ Shadi Al Shaikh, Al Sharafi đã cùng con trai đến Dubai để chữa trị, chuyến đi được trả toàn bộ chi phí và kết quả thật ấn tượng. “Tiến sĩ Al Shaikh sẽ tiếp tục điều trị miễn phí cho tôi trong sáu tháng tới”, Al Sharafi nói.

Tiến sĩ Al Shaikh cho biết: “Sharafi bị tiêu xương ở hàm trên, gây ra sự phá hủy các mô xương. Điều này gây khó khăn cho việc cấy ghép răng mới. Quá trình điều trị kéo dài sáu tháng của anh ấy sẽ yêu cầu cấy ghép xương trước”.

Sharafi đã có bộ răng đẹp nhờ hành động của bác sĩ trẻ tốt bụng

NEW YORK POST

Tiến sĩ Al Shaikh đã đăng một video trên Instagram cho thấy người hâm mộ Ma rốc có hàm răng mới và viết: “Đây chỉ là sự khởi đầu".

Giờ đây, câu chuyện Sharafi bị chê có hàm răng xấu xí và cái kết ấm lòng nhờ hành động bất ngờ của vị bác sĩ tốt bụng tại World Cup 2022 làm dân mạng thả tim nhiệt tình. Sharafi đã có thể tự tin cười thật tươi trên khán đài để cổ vũ cho đội tuyển của nước nhà.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.