Bị phản ứng vì chê Đỗ Thị Hà 'xấu', Mỹ Lệ lên tiếng

02/12/2021 12:56 GMT+7

Mỹ Lệ và Nguyên Vũ có màn 'khẩu chiến' trên mạng xã hội liên quan đến hình ảnh của Hoa hậu Đỗ Thị Hà tại Miss World 2021.

Mỹ Lệ phản ứng trước dòng trạng thái của Nguyên Vũ

FBNV

Trên trang cá nhân, ca sĩ Nguyên Vũ đăng tải dòng trạng thái bày tỏ sự không hài lòng trước những bình luận của ca sĩ Mỹ Lệ liên quan đến Đỗ Thị Hà. Trong ảnh chụp màn hình một đoạn trò chuyện, nữ ca sĩ dùng nhận xét “xấu đau xấu đớn" khi nói vềHoa hậu Việt Nam 2020. Điều đó khiến giọng ca Hoa anh đào trong gió không khỏi thất vọng.

Nguyên Vũ chia sẻ: “Thật sự có chút buồn và thất vọng với lời nhận xét của người đồng nghiệp này. Đúng ra mình là người đi trước đàn anh đàn chị có chút tiếng tăm thì nên dành những lời động viên khuyến khích cho các bạn trẻ thêm năng lượng tích cực để cố gắng hoàn thiện bản thân trong cuộc sống, đằng này lại buông ra những lời chê bai thậm tệ quá đáng như vậy mà không nghĩ đến cảm xúc của người bị nhận lời chê ấy. Gửi bạn đồng nghiệp bớt cay nghiệt với người khác để đẹp hơn trong mắt bạn bè”.

Dòng trạng thái của Nguyên Vũ về bình luận của ca sĩ Mỹ Lệ

FBNV/Chụp màn hình

Nguyên Vũ nói thêm mỗi người có một nhận định khác nhau về cái đẹp. Song anh cho rằng đã là người làm nghệ thuật thì nên tế nhị khi buông lời nhận xét về nhan sắc của một ai đó. Với nam ca sĩ, việc Mỹ Lệ dùng từ “xấu đau xấu đớn" khi nói về một người phụ nữ là sự xúc phạm và kỳ thị. Anh chia sẻ: “Chưa kể đến cảm xúc của các bậc sinh thành của người bị chê sẽ như thế nào khi đọc được lời chê bai ấy? Có thể theo ý nghệ sĩ này thì em ấy chưa đẹp lắm nhưng ai trong cuộc sống đều mong muốn mình sẽ hoàn thiện hơn và cố gắng trau dồi bản thân nhiều hơn bù đắp vào những khiếm khuyết”.

Trao đổi với Thanh Niên, giọng ca Hoa anh đào trong gió cho biết anh bức xúc vì hiểu được công việc của một nhà thiết kế rất vất vả, nếu chê cũng có nhiều từ nhẹ nhàng. Anh cho rằng việc chê bai ngay lúc Đỗ Thị Hà đang dự thi quốc tế sẽ ảnh hưởng đến tinh thần của cô ấy.

Mỹ Lệ khẳng định bản thân không chê bai Đỗ Thị Hà như thông tin được chia sẻ

FBNV

Ngay sau đó, Mỹ Lệ cũng có những phản hồi thẳng thắn về những chia sẻ của Nguyên Vũ. Giọng ca Dòng sông không trở lại khẳng định không phát biểu trên trang cá nhân những vấn đề mà bản thân không quan tâm. Cô nói dòng bình luận của mình là trong bài viết của một người bạn là nhà thiết kế, với nội dung không thích bộ trang phục mà người đẹp gốc Thanh Hóa lựa chọn để dự thi. Tuy nhiên, một số trang lại cắt ghép cho rằng nữ ca sĩ chê Đỗ Thị Hà “xấu đau xấu đớn" khiến cô không hài lòng.

Bộ trang phục Đỗ Thị Hà trình diễn tại Miss World 2021

FBNV

“Tôi thấy việc nhận xét về trang phục của một người đại diện cho nước nhà đi thi là bình thường. Hoa hậu mặc gì, hát hò gì thì cũng là đại diện cho quốc gia, nên tất cả người dân có quyền đánh giá và nhận xét", Mỹ Lệ nói. Nữ ca sĩ khẳng định bản thân chỉ bày tỏ ý kiến của mình về bộ trang phục, song lại bị một số trang bóp méo để câu view. Ban đầu, cô dự định chọn cách im lặng vì không muốn gây sóng gió, ảnh hưởng đến tinh thần dự thi của Đỗ Thị Hà. Tuy nhiên, vì mọi chuyện đang bị đẩy đi xa nên nữ ca sĩ mới quyết định lên tiếng. "Tự nhiên tôi đi chê Hà làm gì, cô bé có xấu đâu mà mình chê. Bé không quá xuất sắc nhưng cũng đẹp, phải đẹp thì mới đưa bé đi thi hoa hậu. Thực tế là bé cũng xinh, tôi đâu phải người hồ đồ đâu mà đi chê lung tung", cô nói.

Trao đổi với Thanh Niên, Mỹ Lệ không hài lòng, thậm chí là bức xúc khi nói về dòng trạng thái của Nguyên Vũ. Đối với cô, dù cả hai không thân nhưng cũng là những đồng nghiệp trong nghề, nếu có điều gì đó chưa hiểu rõ có thể nói chuyện riêng thay vì đăng đàn trên mạng xã hội. Theo giọng ca Dòng sông không trở lại, cách làm của Nguyên Vũ là để gây chú ý.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.