Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn đối thoại với thanh thiếu nhi

16/03/2021 13:37 GMT+7

14 giờ chiều nay, 16.3, tại trụ sở T.Ư Đoàn đã diễn ra buổi đối thoại của Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn với thanh thiếu nhi Việt Nam trong và ngoài nước, với chủ đề “ Thanh niên Việt Nam - Vững tin tiếp bước”.

Tường thuật trực tiếp
Đối thoại 2021
 
Buổi đối thoại dự kiến diễn ra từ 14 - 16 giờ 30, gồm nhiều nội dung: lắng nghe tâm tư, nguyện vọng; giải đáp thắc mắc; tiếp thu những đề xuất, kiến nghị, hiến kế của đoàn viên, thanh niên, thiếu nhi; thông tin đến đoàn viên, thanh niên, thiếu nhi những nội dung cốt lõi của Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2021 và Tháng Thanh niên 2021; các hoạt động kỷ niệm 90 năm thành lập Đoàn.
Với chủ đề đối thoại là “Thanh niên Việt Nam - Vững tin tiếp bước”, đoàn viên, thanh niên có thể gửi đến chương trình những vấn đề mình quan tâm, hoặc chia sẻ những tâm tư, nguyện vọng dành cho tổ chức Đoàn, cho công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi trong thời gian tới.
Chủ trì buổi đối thoại có anh Nguyễn Anh Tuấn, Ủy viên T.Ư Đảng, Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn, Chủ tịch Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, Chủ nhiệm Ủy ban Quốc gia về thanh niên Việt Nam.

Nhiều cuộc thi của Đoàn thanh niên thúc đẩy phong trào học tập trong học sinh, sinh viên

Ảnh Bảo Anh

Tham dự buổi đối thoại có các bí thư T.Ư Đoàn; đại diện lãnh đạo Ban Tổ chức T.Ư, Ban Dân vận T.Ư, Ban Tuyên giáo T.Ư, Ban Đối ngoại T.Ư, Văn phòng T.Ư Đảng, Ủy ban Văn hóa Giáo dục, Thanh thiếu niên và Nhi đồng của Quốc hội, Bộ GD-ĐT, Bộ Tư pháp, Bộ Nội vụ, Bộ LĐ-TB-XH, Bộ KH- CN, Bộ TT-TT, Bộ Ngoại giao;
Ngoài ra, buổi đối thoại còn có sự tham dự của đại diện lãnh đạo Ban phong trào và Văn phòng T.Ư Đoàn, các đơn vị trực thuộc T.Ư Đoàn, Ủy ban Quốc gia về thanh niên Việt Nam; Ban Thanh niên Quân đội; Bí thư Đoàn Thanh niên Bộ Công an, Đoàn Khối các cơ quan T.Ư, Đoàn Khối Doanh nghiệp T.Ư.
Chương trình đối thoại giữa Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn với đoàn viên, thanh niên, thiếu nhi trong và ngoài nước được tường thuật trực tuyến trên Cổng thông tin điện tử Chính phủ, Cổng thông tin điện tử T.Ư Đoàn; các trang điện tử của Báo Tiền Phong, Báo Thanh Niên.
Đồng thời, chương trình được Livestream, tương tác trực tiếp qua Facebook trên trang “Thông tin Chính phủ”, các fanpage của các đơn vị trực thuộc T.Ư Đoàn, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, Hội Sinh viên Việt Nam; fanpage và kênh Youtube của Báo Tiền Phong, Báo Thanh Niên; trang thông tin điện tử của các tỉnh, thành Đoàn, Đoàn trực thuộc.
Các bạn đoàn viên, thanh niên, thiếu nhi đặt câu hỏi gửi về địa chỉ: http://doithoai.doanthanhnien.vn
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.