Bị tố chuyện yêu Quang Đăng là hợp đồng PR, Thái Trinh đáp trả 'gắt'

29/06/2021 12:16 GMT+7

Thái Trinh khẳng định bản thân 'hiền nhưng không nhát' và sẵn sàng lên tiếng nếu sự thật về mình bị bóp méo.

Trên trang cá nhân, Thái Trinh gây chú ý khi lên tiếng trước những thông tin tiêu cực liên quan đến chuyện tình cảm trước đó của cô và Quang Đăng. Cụ thể, một cư dân mạng lan truyền tin cô và nam vũ công yêu nhau là vì hợp đồng tình cảm có thời gian kéo dài 2 năm. Người này cho rằng: “Hết hợp đồng thì thông báo chia tay thôi, vì mọi người đẩy thuyền nhiều quá rồi mới kết hợp".
Thông tin này khiến Thái Trinh cảm thấy không hài lòng. Vì vậy, cô quyết định lên tiếng trên trang cá nhân. Giọng ca Ai sẽ thay em yêu lại anh viết: “Muốn bình yên mà cái số sao á. Mình không biết bạn này là ai, mình vào profile bạn thấy bạn sinh 1996, nhỏ hơn mình nhưng mình vẫn xưng bạn nha. Bạn đi bình luận rải rác khắp nơi từ tận năm ngoái, rêu rao rằng chuyện yêu đương của mình là hợp đồng PR. Mình nhịn không thèm nói rồi vì mấy thứ bịa đặt vớ vẩn như này mình gặp hoài không đáng chấp, nhưng tới bữa nay hơn một năm sau bạn tiếp tục đi rêu rao".

Dòng chia sẻ của Thái Trinh trên trang cá nhân

Ảnh: FBNV

Theo lời Thái Trinh đây không phải là lần đầu tiên tài khoản này lan truyền thông tin liên quan đến chuyện tình cảm của cô. Trước đó, người này từng đi trả lời bình luận của mọi người tới mức nữ ca sĩ phải ghi nhớ. Nói về thông tin yêu Quang Đăng vì hợp đồng, cô bày tỏ: “Mắc cười ở chỗ không biết bạn dựa vào đâu mà nói chắc như đinh đóng cột, như kiểu nếu bạn nói sai sét đánh trúng đầu vậy. Ủa bạn thù hằn gì mình, quen biết gì mình? Mục đích của bạn là gì? Chuyện tình cũ của mình dù không có kết thúc tốt đẹp nhưng nó là một phần ký ức và là minh chứng cho những tháng năm đó mình từng sống, từng tồn tại, mắc mớ gì bạn xuyên tạc theo ý thích của bạn như nó là đời bạn vậy".

Nhiều khán giả khuyên cô khởi kiện nếu người này tiếp tục đăng tải thông tin không đúng sự thật

Ảnh: FBNV

Thái Trinh khẳng định thêm bản thân “hiền nhưng không nhát" và sẵn sàng lên tiếng nếu sự thật về mình bị bóp méo. Đồng thời, cuối bài viết, nữ ca sĩ chia sẻ: “Trinh không có nhu cầu nhắc về chuyện cũ, người cũ hay những ai liên quan được nhắc đến trong các bình luận được chụp lại, nên xin quý vị đừng khai thác tiếp khía cạnh này trong status này. Điều Trinh muốn tập trung là lên án hành vi xuyên tạc bôi nhọ người khác của bạn gái kỳ lạ kia". Trao đổi với chúng tôi, phía nữ ca sĩ cũng xác nhận thông tin trên Facebook là quan điểm của cô về ồn ào lần này.
Dòng chia sẻ của Thái Trinh lập tức được cộng đồng mạng quan tâm. Nhiều người đồng tình trước cách giải quyết của giọng ca Ai sẽ thay em yêu lại anh, đồng thời bức xúc khi chuyện tình cảm của cô bị xuyên tạc, vu khống. Một tài khoản bình luận: “Báo cáo Facebook này thôi. Họ mà lên tiếng vu khống nữa thì mình có quyền lấy bằng chứng đi kiện ấy chị". Người xem khác cho hay: “Tha cho chị Trinh đi, chị ấy muốn sống bình yên thôi. Phiền thật sự luôn ấy". Một khán giả gay gắt: “Trốn dưới giường hay sao mà biết chuyện nhà người ta vậy? Thời đại này ghê thật, anh hùng bàn phím cào ghê quá". 
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.