Quang Đăng: Tôi được quá nhiều từ điệu nhảy 'Ghen cô Vy'

29/11/2020 10:58 GMT+7

Chỉ nghĩ ra vũ đạo rửa tay trên nền nhạc Ghen trong khoảng 15 phút, Quang Đăng không nhờ video được khen ngợi trên khắp thế giới , mang đến cho nam vũ công danh tiếng và tiền bạc.

Khi dịch Covid-19 bùng nổ, Quang Đăng đã sáng tạo vũ đạo rửa tay trên nền ca khúc Ghen Cô Vy, viết lại lời trên nền nhạc của hit Ghen (Min - Erik). Video vũ đạo của Quang Đăng nhanh chóng lan tỏa khắp diễn đàn mạng nhờ tinh thần lạc quan, vui tươi và nâng cao ý thức cho cộng đồng. Không những thế, vũ đạo rửa tay còn được các chương trình thời sự quốc tế đề cập, không ngừng khen ngợi sản phẩm. Điệu nhảy này còn được Tổ chức Y tế thế giới (WHO) vinh danh và UNICEF, Bộ Y tế Việt Nam mời Quang Đăng làm đại sứ trong chiến dịch truyền thông về phòng chống virus Corona…

Quang Đăng cho hay: "Trong năm 2020 tuy nhiều biến động nhưng Đăng cũng muốn tạo nên một dấu mốc cho sự nghiệp của mình"

Ảnh: BTC

Tâm sự về thành công của video, Quang Đăng cho biết: “Sự lan tỏa của vũ đạo này giúp tôi nhận ra rằng vũ công không chỉ có thể cống hiến những tiết mục giải trí đến cho khán giả mà còn có thể tạo ra một thông điệp lớn lan tỏa cộng đồng. Nó có ý nghĩa quan trọng trong quá trình làm nghề”. Á quân Thử thách cùng bước nhảy bày tỏ bất ngờ khi anh có thể nổi tiếng khắp nơi chỉ sau một đêm, dù rằng vũ đạo không mang lại lợi nhuận trực tiếp cho mình nhưng lại giúp nam vũ công có được tiếng vang trong nghề, kéo theo nhiều hợp đồng và lời mời hợp tác.
“Tôi hoạt động từ 2012 đến giờ và cũng trải qua rất nhiều thăng trầm. Lần này, tôi thực hiện dự án vì mục đích thiện nguyện và góp sức cho cộng đồng thì không ngờ lại được chú ý như vậy. Tôi cảm thấy mình được rất nhiều từ điệu nhảy. Nó giúp tôi thêm tự tin rằng chỉ cần mình làm tốt và có ý nghĩa cho cộng đồng, chúng ta có thể có được thành tựu nào đó", anh chia sẻ.

Khả Như, Erik, Đức Phúc mừng Quang Đăng khai trương studio mới

Ảnh: BTC

  
Chiều 28.11, Quang Đăng gây bất ngờ khi ra mắt studio của mình với chi phí đầu tư 2 tỉ đồng. Đây cũng là số tiền mà anh tích góp trong gần 10 năm làm nghề. Quang Đăng chia sẻ: “Nếu có nhiều tiền trong tay có thể chúng ta sẽ nghĩ về việc mua nhà, mua xe, riêng Đăng sẽ dùng số tiền đó mua cảm xúc để có một nơi cùng đồng nghiệp. Tôi luôn luôn tạo nên một nơi gọi là nhà cho mình cùng các bạn dancer để cùng sáng tạo nghệ thuật và theo đuổi đam mê với nghề”. Đến chúc mừng Quang Đăng là những đồng nghiệp thân thiết với anh trong nghề như Đức Phúc, Erik, Khả Như, Lâm Vinh Hải, Minh Xù, Trần Anh Huy...
Nói về chuyện tình cảm cá nhân, Quang Đăng tâm sự kể từ khi chia tay Thái Trinh anh vẫn lẻ bóng. "Tuy nhiên Quang Đăng không buồn bởi vì mình luôn có gia đình và công việc. Quang Đăng sẽ dành hết sự quan tâm cho đam mê. Nếu sau này con tim có vui trở lại thì mình sẵn sàng đón nhận và chia sẻ", anh nói.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.