Biểu dương tinh thần xung kích của thanh niên tình nguyện

15/07/2019 08:28 GMT+7

Sáng 14.7, Bí thư T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội Sinh viên VN Bùi Quang Huy dẫn đầu đoàn công tác đến thăm và tặng quà các đội hình tình nguyện ở Bình Phước.

Tại xã Minh Long (H.Chơn Thành), đoàn đã thăm hỏi và động viên đội hình tình nguyện đang sơn sửa khu vui chơi thiếu nhi tại Trường TH-THCS Minh Long.

Tại xã Tân Hưng (H.Đồng Phú), đoàn đã cùng tham gia bàn giao công trình thắp sáng đường quê và camera an ninh tại ấp Suối Da (xã Tân Hưng) dài 600 m, thăm mô hình tổ chức sinh hoạt hè cho thiếu nhi, bàn giao công trình thanh niên khu vui chơi thiếu nhi (do Đoàn thanh niên Binh đoàn 16 trao tặng), tư vấn chăm sóc sức khỏe răng miệng thiếu nhi tại Trường TH-THCS Tân Hưng.
Tại các điểm đến thăm, anh Bùi Quang Huy biểu dương tinh thần xung kích của các thanh niên tình nguyện. Anh Huy mong muốn các đội hình tình nguyện sẽ tiếp tục phát huy hơn nữa tinh thần xung kích, tình nguyện để thực hiện thêm nhiều chương trình, phần việc có ý nghĩa thiết thực hướng về cộng đồng.
Dịp này, anh Bùi Quang Huy đã trao tặng quà cho đại diện các đội hình tình nguyện trị giá 3 triệu đồng. Đoàn thanh niên Binh đoàn 16 cũng đã trao 27 phần quà cho các gia đình chính sách, học sinh có hoàn cảnh khó khăn, Phòng khám đa khoa Tâm Đức (TP.Đồng Xoài) trao tặng 100 thẻ BHYT cho các trường hợp khó khăn.
* Tặng 1.000 nón bảo hiểm cho người dân
Ngày 14.7, Thành đoàn TP.HCM tổ chức ngày hoạt động cao điểm chung tay xây dựng văn hóa giao thông tại 24 quận, huyện ở TP.HCM. Hoạt động nhằm tuyên truyền, trang bị kỹ năng an toàn cho người dân khi tham gia giao thông và hiểu về luật an toàn giao thông.
Chương trình còn tạo điều kiện cho người dân được gặp gỡ và trao đổi với các chuyên gia trên các lĩnh vực liên quan, từ đó hình thành ý thức về văn hóa giao thông và biết cách ứng xử khi tham gia giao thông. Ban tổ chức đã trao tặng 1.000 nón bảo hiểm cho thanh thiếu nhi và người dân có hoàn cảnh khó khăn (ảnh).
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.