• An Giang
  • Bình Dương
  • Bình Phước
  • Bình Thuận
  • Bình Định
  • Bạc Liêu
  • Bắc Giang
  • Bắc Kạn
  • Bắc Ninh
  • Bến Tre
  • Cao Bằng
  • Cà Mau
  • Cần Thơ
  • Điện Biên
  • Đà Nẵng
  • Đà Lạt
  • Đắk Lắk
  • Đắk Nông
  • Đồng Nai
  • Đồng Tháp
  • Gia Lai
  • Hà Nội
  • Hồ Chí Minh
  • Hà Giang
  • Hà Nam
  • Hà Tĩnh
  • Hòa Bình
  • Hưng Yên
  • Hải Dương
  • Hải Phòng
  • Hậu Giang
  • Khánh Hòa
  • Kiên Giang
  • Kon Tum
  • Lai Châu
  • Long An
  • Lào Cai
  • Lâm Đồng
  • Lạng Sơn
  • Nam Định
  • Nghệ An
  • Ninh Bình
  • Ninh Thuận
  • Phú Thọ
  • Phú Yên
  • Quảng Bình
  • Quảng Nam
  • Quảng Ngãi
  • Quảng Ninh
  • Quảng Trị
  • Sóc Trăng
  • Sơn La
  • Thanh Hóa
  • Thái Bình
  • Thái Nguyên
  • Thừa Thiên Huế
  • Tiền Giang
  • Trà Vinh
  • Tuyên Quang
  • Tây Ninh
  • Vĩnh Long
  • Vĩnh Phúc
  • Vũng Tàu
  • Yên Bái

Bình Dương: Bắt nghi phạm giết người, cướp tài sản lẩn trốn trong rẫy cà phê

Đỗ Trường
dotruongbtn@gmail.com
03/12/2022 12:05 GMT+7

Ngày 3.12, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bình Dương cho biết đã bắt giữ được nghi phạm trong vụ án giết người, cướp tài sản khi nghi phạm đang lẩn trốn trong rẫy cà phê ở Đắk Lắk.

Nghi phạm Hồ Văn Thương (ngụ An Giang) được xác định liên quan đến vụ giết người, cướp tài sản xảy ra ngày 14.7, ở P.Thới Hòa (TX.Bến Cát, Bình Dương) đã bị bắt giữ cảnh sát hình sự bắt giữ tại một rẫy cà phê ở xã Tân Tiến (H.Krông Pắc, Đắk Lắk).

Nghi phạm Hồ Văn Thương bị bắt giữ.

công an cung cấp

Theo điều tra ban đầu, Hồ Văn Thương (tạm trú ở TX.Bến Cát, Bình Dương), không có nghề nghiệp ổn định nên nảy sinh ý định đi cướp tài sản.

Ngày 14.7, Thương mang theo dao đến khu vực đất trống ở KP.6, P.Thới Hòa (TX.Bến Cát) nhằm mục đích cướp tài sản của người đi đường.

Thời điểm này, Thương phát hiện phía trong khu đất trống có 1 xe máy đang để trước căn nhà hoang, bên trong có 1 người đàn ông đang tháo các cánh cửa của căn nhà này.

Sau đó, Thương tiến lại gần dùng dao đâm từ phía sau người đàn ông rồi cướp chiếc điện thoại. Sau khi gây án Thương lấy điện thoại rời khỏi hiện trường, còn người đàn ông đã bị tử vong sau đó.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.