Bình Dương: Làm giả con dấu, văn bằng, chứng chỉ giả rao bán trên mạng xã hội

0 Thanh Niên Online

Sau khi làm giả con dấu để 'sản xuất' văn bằng, chứng chỉ giả; Lâm, Hiếu và Hai đem rao bán trên mạng xã hội thì bị công an bắt giữ.

Ngày 2.3, Công an TX.Bến Cát (Bình Dương) đã bắt giữ Võ Hoàng Lâm (28 tuổi), Thạch Văn Hiếu (26 tuổi, cùng ngụ Cà Mau), Thị Ngọc Hai (25 tuổi, ngụ Kiên Giang) để điều tra về hành vi làm giả tài liệu, con dấu của cơ quan, tổ chức.

Trước đó, Công an TX.Bến Cát phát hiện nhiều tài khoản ảo trên mạng xã hội rao bán các loại bằng cấp, giấy tờ, tài liệu của các cơ quan nhà nước nên tiến hành điều tra.

Qua đó, công an đã bắt quả tang Lâm và Hiếu đang bán hồ sơ xin việc được làm giả con dấu của cơ quan nhà nước, trên địa bàn P.Thới Hòa (TX.Bến Cát).

Bình Dương: Làm giả con dấu, văn bằng, chứng chỉ giả rao bán trên mạng xã hội - ảnh 1

Công an thu giữ giấy tờ, con dấu giả

cacc

Khám xét nơi các nghi phạm thuê ở, công an đã thu giữ 8 con dấu các loại, cùng trên 1.000 giấy khám sức khỏe, sơ yếu lý lịch, bản phô tô công chứng các văn bằng, chứng chỉ…

Các nghi can khai nhận, Lâm và Hai làm giả các loại bằng cấp, giấy tờ, tài liệu cùng Hiếu mang bán cho người có nhu cầu trên địa bàn Bình Dương giá từ 350.000 - 450.000 đồng/bộ rồi chia nhau tiêu xài.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm