Blizzard công bố Diablo: Immortal sẽ là game hoàn toàn miễn phí

Việt Thông
Việt Thông
19/12/2020 15:16 GMT+7

Ngoài ra, những lớp nhân vật trong Diablo: Immortal bao gồm Barbarian, Wizard, Monk, Necromancer, Demon Hunter và Crusader cũng sẽ miễn phí cho toàn bộ người chơi.

Mới đây, Blizzard đã cập nhật những thông tin liên quan đến tựa game Diablo: Immortal. Theo đó, phiên bản di động này sẽ hoàn toàn miễn phí.
Trong một buổi chia sẻ về Diablo: Immortal, trưởng nhóm thiết kế game là ông Wyatt Cheng đã cập nhật không ít thông tin về tựa game này. Đầu tiên, phiên bản di dộng sẽ hoàn toàn miễn phí. 6 nhân vật trong game như Barbarian, Wizard, Monk, Necromancer, Demon Hunter và Crusader cũng sẽ miễn phí dành cho toàn bộ người chơi.
Diablo: Immortal vẫn giữ được lối chơi chặt chém đã tay từ Diablo III. Thay vì giới thiệu Greater Rift như trong Diablo III, Blizzard sẽ cho ra mắt Edler Rift với lối chơi tương tự khi tham gia hầm ngục để 'cày' được trang bị xịn.
Đặc biệt hơn, tựa game này sẽ có cốt truyện hoàn toàn mới. Theo đó, cốt truyện sẽ diễn ra xen giữa 2 bản Diablo II: Lord of Destruction và Diablo III.
Trong lần giới thiệu này, ông Wyatt Cheng cũng nói thêm rằng Blizzard chuẩn bị tung giai đoạn thử nghiệm sớm. Những người chơi đầu tiên được thử nghiệm Diablo: Immortal sẽ là các fan hâm mộ tại Úc. Blizzard sẽ thu thập những phản hồi của cộng đồng để cải thiện hơn trải nghiệm tăng cấp độ trong thời gian đầu game cũng như hoàn thiện hơn các tính năng trong giai đoạn giữa game.
Hiện tại vẫn chưa rõ ngày khởi động giai đoạn thử nghiệm của Diablo: Immortal. Tuy nhiên các bạn có thể đăng ký sớm tại trang web chính của họ tại đây.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.