Blizzard đang cho chơi thử Diablo IV miễn phí trên PC

28/10/2023 12:15 GMT+7

Người chơi PC sẽ có cơ hội trải nghiệm thử tựa game Diablo IV hoàn toàn miễn phí vào cuối tuần này.

Theo Neowin, Blizzard đã công bố một đợt chơi thử miễn phí khác cho Diablo IV. Tuần trước, người chơi Xbox đã có 10 giờ chơi thử miễn phí và hiện tại đến lượt người chơi PC có thể tham gia vào game nhập vai hành động cực kỳ nổi tiếng.

Blizzard đang cho chơi thử Diablo IV miễn phí trên PC - Ảnh 1.

Blizzard đang cho chơi thử Diablo IV miễn phí trên PCX

BLIZZARD

Blizzard Entertainment đã thông báo rằng đợt chơi thử miễn phí đã khả dụng cho tất cả game thủ PC thông qua nền tảng Battle.net của công ty, đợt chơi thử sẽ kết thúc vào ngày 30.10.

Không giống như đợt chơi thử miễn phí dành cho phiên bản máy chơi game Xbox, người chơi PC sẽ không phải lo lắng về giới hạn thời gian hạn hẹp. Tuy nhiên, sẽ có giới hạn về mặt cấp độ khi không cho phép người chơi vượt quá cấp 20, tương tự như trong các bản beta phát hành trước đây. Ngoài ra, phiên bản Steam được phát hành gần đây sẽ không nằm trong chương trình khuyến mãi.

Đáng chú ý, Blizzard vừa phát hành mùa nội dung thứ hai cho game nhập vai, khiến đợt chơi thử này là thời điểm thích hợp để trải nghiệm những nội dung mới. Với các khả năng của Vampiric, nhiệm vụ mới, một số lượng lớn các thay đổi tập trung vào chất lượng trò chơi và các phép bổ trợ tổng thể cho tất cả các lớp nhân vật.

Bạn đọc quan tâm có thể truy cập địa chỉ www.us.shop.battle.net/en-us/family/diablo-iv để trải nghiệm trò chơi. Cần lưu ý là Diablo IV có dung lượng khá lớn, nên người chơi sẽ cần ít nhất 92GB dung lượng trống trên PC.

Nếu sự kiện chơi thử này tiếp tục được Blizzard duy trì, người hâm mộ PlayStation có thể cũng được trải nghiệm miễn phí Diablo IV vào tuần tới.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.