Blizzard đặt mục tiêu đưa BlizzCon trở lại vào năm 2023

12/07/2022 11:11 GMT+7

Chủ tịch Mike Ybarra của Blizzard đã cam kết sẽ tổ chức trở lại hội nghị BlizzCon của công ty vào năm sau.

Theo PC Gamers, Blizzard đã tạm dừng các kế hoạch của sự kiện BlizzCon vào năm 2021 vì đại dịch Covid-19. Cuối năm đó, công ty tiếp tục ngừng cả kế hoạch phiên bản trực tuyến của sự kiện vì vướng phải những cáo buộc về phân biệt đối xử và quấy rối tình dục tại Activision Blizzard.

Blizzard muốn đưa sự kiện BlizzCon trở lại vào năm 2023

AFP

Việc tạm ngừng nói trên vẫn được tiếp tục cho năm nay, nhưng chủ tịch Mike Ybarra của Blizzard vừa cho biết trong một cuộc phỏng vấn mới với tờ Los Angeles Times rằng ông đặt mục tiêu đưa BlizzCon trở lại vào năm 2023.

“Trước đây chúng tôi đã thông báo rằng sẽ tạm dừng BlizzCon vì muốn định hình lại sự kiện này.” Ybarra nói. “Gần đây, chúng tôi đã thuê một người dẫn dắt mới cho BlizzCon, April McKee, và cô đang chăm chỉ thực hiện kế hoạch cho đợt tổ chức sự kiện sắp tới. Chúng tôi cam kết sẽ đưa BlizzCon trở lại vào năm 2023.”

Sự kiện BlizzCon trong nhiều năm đã làm tốt nhiệm vụ của một hội nghị trò chơi điện tử, với các thông báo lớn, nhiều hạng mục dành cho nhà phát triển, các cuộc thi thể thao điện tử và cosplay, nhưng có thể nó sẽ thay đổi đáng kể khi quay trở lại vào năm sau.

Cụ thể, khi Blizzard hủy sự kiện trực tiếp vào năm 2021, họ đã suy nghĩ về việc kết hợp một sự kiện trực tuyến lớn với các sự kiện trực tiếp với quy mô nhỏ hơn. Những ý tưởng đó có thể sẽ được chuyển sang năm 2023, đặc biệt nếu đại dịch vẫn đang hoành hành.

Và với mốc thời gian của các sự kiện BlizzCon trước đây thường được tổ chức vào mùa thu hàng năm, sẽ còn rất nhiều thời gian để Blizzard đưa ra những ý tưởng mới và thú vị.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.