Diablo Immortal đã bị trì hoãn tại Trung Quốc

21/06/2022 11:12 GMT+7

Bản phát hành Diablo Immortal sắp ra mắt tại Trung Quốc đã bị trì hoãn vào những phút cuối.

Theo VCG, trò chơi di động và PC theo phong cách “free-to-play” của Blizzard trước đó dự kiến sẽ được phát hành vào ngày 23.6, nhưng một thông báo mới trên trang web Diablo chính thức của Trung Quốc đã nói rằng sự kiện phát hành này sẽ tạm ngừng.

“Chúng tôi rất tiếc phải thông báo rằng ngày ra mắt dự kiến của Diablo: Immortal vào ngày 23.6 sẽ bị trì hoãn,” thông báo cho biết. “Nhóm phát triển đang nghiên cứu thêm những tối ưu cho trò chơi, như hỗ trợ nhiều loại thiết bị và chất lượng đồ họa tốt nhất trên nhiều mô hình hơn, một số tối ưu về trải nghiệm, mạng và hiệu suất, … Chúng tôi tin rằng trải nghiệm trò chơi sẽ mượt mà hơn trong phiên bản ra mắt chính thức, mang đến cho người chơi những nội dung trò chơi hay hơn”.

Blizzard chưa cung cấp ngày phát hành mới cho trò chơi, nhưng đã hứa sẽ cung cấp cho người chơi những vật phẩm quý hiếm khi ra mắt như một lời xin lỗi.

Diablo Immortal đã bị trì hoãn tại Trung Quốc

blizzard

Nếu tuyên bố của Blizzard là đúng, không rõ tại sao họ lại quyết định tối ưu hóa Immortal sớm như vậy trước khi phát hành theo kế hoạch.

Theo ghi nhận từ Ahmad của Niko Partner, sự chậm trễ diễn ra ngay sau khi một trong những nền tảng mạng xã hội lớn nhất của Trung Quốc, Weibo, cấm tài khoản chính thức của Diablo Immortal vì lý do “vi phạm các luật và quy định liên quan”.

Diablo Immortal đã không phát hành ở Hà Lan hoặc Bỉ do sử dụng cơ chế Loot Box. Tuy nhiên, Trung Quốc không có những hạn chế tương tự. Vì vậy, sự trì hoãn là vấn đề mới nhất sau nhiều tranh cãi về trò chơi.

Diablo Immortal được phát hành vào ngày 2.6 trên iOS và Android, dưới dạng open beta trên PC, nhưng nhanh chóng nhận được sự đón nhận tiêu cực vì tập trung nhiều vào các giao dịch kiếm tiền trong trò chơi.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.