Blogger Đinh Hằng: Có hối hận không khi từ bỏ cuộc sống quần là áo lượt?

Blogger Đinh Hằng: Có hối hận không khi từ bỏ cuộc sống quần là áo lượt?

06/01/2024 19:00 GMT+7

Trong chương trình Podcast "Đối thoại Trương Nguyện Thành" của Báo Thanh Niên, Blogger du lịch Đinh Hằng đã chia sẻ hành trình từ một phóng viên quần là áo lượt bước ra ngoài thế giới.

Trả lời thắc mắc của GS Trương Nguyện Thành trong chương trình "Đối thoại Trương Nguyện Thành" của Báo Thanh Niên, Blogger du lịch Đinh Hằng, người nổi tiếng với những chuyến du lịch vòng quanh thế giới, cho biết khi nghĩ lại thời điểm bắt đầu quyết định ra ngoài thế giới thì rất nhiều suy nghĩ. Lúc ấy, Hằng rất yên ổn, có thu nhập rất cao. Mọi người biết Hằng quyết định nghỉ, xách ba lô đi lang thang thì rất sốc. Từ một người quần là áo lượt, Hằng mặc quần đùi, áo ba lỗ đi lang thang khắp thế giới.

"Nhưng không phải "đùng một cái" như mọi người nghĩ. Khi mọi người nhìn vào, mọi người chỉ thấy thời điểm quyết định, không thấy được quá trình và sự kiện nhỏ hơn. Nó diễn ra âm thầm và khiến mình suy nghĩ trong thời gian rất dài" - Đinh Hằng chia sẻ.

Blogger Đinh Hằng: Có hối hận không khi từ bỏ cuộc sống quần là áo lượt?- Ảnh 1.

Blogger Đinh Hằng và GS Trương Nguyện Thành trong buổi tranh luận

Sau buổi bàn luận cùng Blogger Đinh Hằng, chương trình Vodcast/Podcast “Đối thoại Trương Nguyện Thành” sẽ tiếp tục với các khách mời tranh luận khác trên các nền tảng của Báo Thanh Niên: Thanh Niên Online, YouTube và TikTok Báo Thanh Niên, Podcast Báo Thanh Niên và trên các nền tảng Podcast khác như Spotify, Google Podcast.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.