Blogger Đinh Hằng: Nỗi sợ, lựa chọn và trả giá | Trailer 'Đối thoại Trương Nguyện Thành' số 4

Blogger Đinh Hằng: Nỗi sợ, lựa chọn và trả giá | Trailer 'Đối thoại Trương Nguyện Thành' số 4

31/12/2023 19:00 GMT+7

Blogger du lịch Đinh Hằng sẽ có buổi tranh luận cùng GS Trương Nguyện Thành trong chương trình Podcast "Đối thoại Trương Nguyện Thành" số thứ 4. Chương trình lần này có chủ đề "Blogger Đinh Hằng: Lựa chọn khác người, tôi phải trả giá gì?".

Khách mời tranh luận chương trình Podcast "Đối thoại Trương Nguyện Thành" số 4 của Báo Thanh Niên là Blogger du lịch Đinh Hằng. Một ngày, Đinh Hằng bỏ việc, bước ra vùng an toàn, bắt đầu hành trình đi du lịch khắp thế giới. Có rất nhiều trải nghiệm quý giá, nhưng việc lựa chọn và quyết định ấy khiến cô cũng phải trả giá rất nhiều.

"Khoảnh khắc trước khi mình bước ra thế giới khiến mình rất sợ hãi. Những điều khiến cho mình sợ hãi nhất là điều khiến mình sung sướng nhất cuộc đời mình. Mình sẽ chờ đến bao giờ để sống cuộc đời mình mong muốn? Mọi thứ đều có giá của nó!" – Đinh Hằng chia sẻ.

Blogger Đinh Hằng: Nỗi sợ, lựa chọn và trả giá | Trailer 'Đối thoại Trương Nguyện Thành' số 4- Ảnh 1.

Mời các bạn theo dõi chương trình podcast/vodcast "Đối thoại Trương Nguyện Thành" số 4: "Blogger Đinh Hằng: Lựa chọn khác người, tôi phải trả giá gì?" được phát lúc 19 giờ ngày 1.1.2014 trên các nền tảng của Báo Thanh Niên: xem video trên website Báo Thanh Niên (thanhnien.vn), kênh YouTube Báo Thanh Niên, TikTok Báo Thanh Niên, Facebook Báo Thanh Niên và nghe audio trên Thanh Niên Podcast, Spotify, Apple Podcast, Google Podcast.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.