Blogger Đinh Hằng: Lựa chọn sống theo ý muốn của mình là vô trách nhiệm?

Blogger Đinh Hằng: Lựa chọn sống theo ý muốn của mình là vô trách nhiệm?

10/01/2024 19:00 GMT+7

Trong chương trình Podcast "Đối thoại Trương Nguyện Thành" của Báo Thanh Niên, Blogger du lịch Đinh Hằng đã chia sẻ quan điểm sống một cuộc sống theo ý mình có vô trách nhiệm với người khác hay không?

Trong chương trình "Đối thoại Trương Nguyện Thành" của Báo Thanh Niên, GS Trương Nguyện Thành có đặt câu hỏi cho Blogger du lịch Đinh Hằng, người nổi tiếng với những chuyến du lịch vòng quanh thế giới: "Con người đa phần không sống cho riêng mình, có trách nhiệm đối với gia đình, cha mẹ... Có nhiều người một mặt muốn đi ra ngoài thế giới để trải nghiệm nhưng một mặt lại băn khoăn, trăn trở, đắn đo với những trách nhiệm đó. Phải làm sao để có cả hai?".

Blogger Đinh Hằng cho biết đây là một câu hỏi rất khó và đã có rất nhiều người đặt ra cho bản thân Hằng trong những tháng năm đi trải nghiệm.

Blogger Đinh Hằng: Lựa chọn sống theo ý muốn của mình là vô trách nhiệm với người khác?- Ảnh 1.

Sau buổi bàn luận cùng Blogger Đinh Hằng, chương trình Vodcast/Podcast “Đối thoại Trương Nguyện Thành” sẽ tiếp tục với các khách mời tranh luận khác trên các nền tảng của Báo Thanh Niên: Thanh Niên Online, YouTube và TikTok Báo Thanh Niên, Podcast Báo Thanh Niên và trên các nền tảng Podcast khác như Spotify, Google Podcast.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.