Bộ ảnh cưới chụp tại cây xăng gây bão mạng xã hội

Tấn Đạt
Tấn Đạt
19/03/2022 15:36 GMT+7

Hình ảnh một cặp đôi trẻ mặc đồ cưới chụp với cây xăng đang gây bão mạng xã hội và làm nhiều người thích thú.

Bắt “trend” giá xăng

Mới đây, bộ ảnh cặp đôi mặc đồ cưới trước một cây xăng kèm dòng trạng thái "Anh có thể tư vấn cho em "view" xa xỉ nhất hiện tại không?" đã thu hút sự chú ý của nhiều người trên mạng mạng xã hội Facebook.

Nhiều người chia sẻ, bình luận và tỏ ra vô cùng thích thú với cách "bắt trend" khá "hot" của đôi bạn trẻ. Chẳng hạn, tài khoản Nguyễn Thị Ngọc bình luận: "Thả tim nào. Mai mốt mình cũng chụp ở cây xăng". "Mốt rủ bạn gái ra đây chụp hình mới được", tài khoản Lê Hiếu bày tỏ.

Bức ảnh cưới chụp tại cây xăng gây bão mạng xã hội

Mạnh tuấn

Còn anh Nguyễn Văn Nghĩa (25 tuổi, ngụ Q.10, TP.HCM) cho rằng: "Có cây xăng là thấy xa xỉ rồi. Hiện nay giá xăng tăng khá cao, hầu như ai cũng quan tâm vấn đề này nên những bức ảnh cưới như thế có thể tạo nên một xu hướng mới cho những cặp đôi khác".

Ngoài chụp hình cưới ở studio thì bộ ảnh cưới của cặp đôi Quỳnh Như và Văn Lợi còn có những bức hình chụp tại cây xăng

mạnh tuấn

Cảm thấy rất bất ngờ

Qua tìm hiểu, chúng tôi phát hiện người thực hiện những bức ảnh cưới trên là thợ chụp ảnh Hoàng Mạnh Tuấn (31 tuổi, ngụ Thanh Hóa). Còn cô dâu và chú rể là chị Trương Thị Quỳnh Như và anh Lê Văn Lợi cùng ở Thanh Hóa.

Anh Tuấn cho hay anh thực hiện bộ ảnh vào ngày 16.3, cùng thời điểm giá xăng tăng cao nhất từ trước đến nay, lên hơn 30.000 đồng/lít. Ngoài chụp ảnh cưới ở studio thì cặp đôi Quỳnh Như và Văn Lợi còn có những bức hình chụp tại cây xăng.

Chụp hình và làm video tại cây xăng trở thành xu hướng của giới trẻ

mạnh tuấn

Anh Hoàng cho hay anh luôn muốn tạo điểm nhấn cho các cặp đôi mới cưới khi đến chụp hình tại studio. Sau khi tìm hiểu các xu hướng trên mạng xã hội, anh nhận thấy vấn đề xăng tăng rất được nhiều người quan tâm, thế là, những bức ảnh trên được ra đời...

"Chụp hình ở cây xăng cũng dễ dàng, trước đó tôi cũng có xin phép người chủ rồi. Mọi người đi đường thấy hiếu kỳ nên đã dừng lại xem và quay phim lại nữa", anh Tuấn kể.

Một số cặp đôi khác cũng bắt "trend" chụp hình với cây xăng

mạnh tuấn

Anh Mạnh Tuấn chia sẻ nhiều cặp đôi trẻ yêu cầu anh chụp ảnh cưới cho họ tại cây xăng

mạnh tuấn

"Đây cũng là bộ ảnh đầu tiên tôi thực hiện tại một địa điểm khá đặc biệt - cây xăng. Sau khi bộ ảnh được chia sẻ trên mạng xã hội, vài cặp đôi đăng ký chụp giống như vậy", anh Tuấn chia sẻ.

Còn cô dâu Quỳnh Như thì bộc bạch: "Khi anh thợ ảnh đưa lên hình vợ chồng tôi chụp tại cây xăng lên mạng xã hội thì tôi nghĩ cũng bình thường thôi, nhưng khi thấy mọi người chia sẻ nhiều thì tôi cảm thấy rất bất ngờ".

Anh Tuấn (bên trái) gây bão mạng xã hội với những bức ảnh cưới bên cây xăng

nvcc

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.