‘Bố già’ Petrovic bay bổng sau chiến thắng giòn giã trước Đà Nẵng

0 Thanh Niên Online

Sau khởi đầu mùa giải mới không mấy thuận lợi, chỉ có được 1 điểm qua 2 trận đấu, bước vào vòng 4 gặp đội Đà Nẵng, HLV Petrovic cùng các học trò của mình đã có chiến thắng tưng bừng 3 - 0 trên sân nhà.

Chiều 12.3, chủ nhà Thanh Hóa tiếp đón đội Đà Nẵng trong khuôn khổ vòng 4 V-League 2022.

Highlights Thanh Hóa 3-0 SHB Đà Nẵng: Phục tài HLV lão làng Petrovic

Đây là trận đấu thứ 3 trong 4 vòng đấu (vòng 1 gặp Hà Nội đã hoãn chưa đá bù), và phải chờ đến vòng này thì đội Thanh Hóa mới ghi dấu ấn của mình khi giành chiến thắng 3 - 0 trong cuộc tiếp đón đội Đà Nẵng.

‘Bố già’ Petrovic bay bổng sau chiến thắng giòn giã trước Đà Nẵng  - ảnh 1

Đội Thanh Hóa đã giành chiến thắng tưng bừng 3 - 0 khi tiếp đón Đà Nẵng

Minh Tú

Cũng như kịch bản ở trận đấu tiếp đón Bình Dương (vòng 2), các học trò của HLV Petrovic đẩy cao đội hình và chơi bóng bổng nhiều để dồn ép hàng thủ đội khách. Lối chơi này đã bị đội Bình Dương bắt bài và hóa giải thành công.

Tuy nhiên, ở vòng 4 này mọi chuyện đã khác. Vẫn những đường bóng bổng, vẫn dồn lên tấn công sau tiếng còi khai cuộc, nhưng kết quả thì ngoài sức mong đợi của 8.000 CĐV trên sân, khi chỉ trong vòng 25 phút đầu của hiệp 1, lần lượt Trịnh Văn Lợi, Lê Văn Thắng và Silva ghi bàn giúp Thanh Hóa dẫn trước 3 bàn.

Sang hiệp 2, dù đang bị dẫn trước 3 bàn nhưng các học trò của HLV Phan Thanh Hùng bên phía Đà Nẵng cũng không thể dồn ép và có cơ hội rõ ràng được, đành chấp nhận ra về với thất bại 0 – 3.

‘Bố già’ Petrovic bay bổng sau chiến thắng giòn giã trước Đà Nẵng  - ảnh 2

HLV Phan Thanh Hùng thừa nhận các học trò của ông đã có một trận đấu không tốt

Minh Hải

Sau trận đấu, HLV Phan Thanh Hùng thừa nhận các học trò của ông đã có một trận đấu không tốt, chơi thiếu tập trung, và các bàn thắng đến quá sớm khiến cho các cầu thủ của ông bị ngợp.

Nói về chặng đường phía trước, HLV Phan Thanh Hùng cho hay: "Sắp tới, chúng tôi sẽ có những điều chỉnh, thay đổi nhất định để có kết quả tốt hơn trong mùa giải này".

‘Bố già’ Petrovic bay bổng sau chiến thắng giòn giã trước Đà Nẵng  - ảnh 3

HLV Petrovic hết lời khen ngợi các học trò sau khi giành chiến thắng

Minh Hải

Trong khi đó, HLV Petrovic thì hết lời khen ngợi các học trò của mình: "Tôi xin chúc mừng đến toàn đội. Hài lòng nhất hôm nay là các cầu thủ phòng ngự đã đánh chặn tốt các đường bóng của Đà Nẵng. Còn ở các trận đấu trước, chúng tôi có nhiều cầu thủ bị Covid-19, nên sức khỏe không tốt, dẫn đến kết quả không tốt".

Khi nói về các ngoại binh của Thanh Hóa hiện tại, HLV Petrovic bày tỏ hài lòng và đánh giá cao các ngoại binh. Còn với các cầu thủ nội, HLV Petrovic chỉ nói riêng về cầu thủ Minh Tùng, và cho rằng đây là trận đấu hay nhất của cầu thủ này kể từ giữa mùa giải 2020 - 2021 đến nay.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm