Bỏ thi Mister Grand International, Minh Kha muốn lấn sân làm ca sĩ

28/07/2022 14:03 GMT+7

Rời cuộc đua nhan sắc quốc tế, Minh Kha nỗ lực tập luyện để phát triển con đường ca hát.

Vẻ điển trai của người mẫu Minh Kha

NVCC

Minh Kha gây ấn tượng bởi vẻ ngoài điển trai, chiều cao 1,83m. Giành Á quân 2 The Next Gentleman 2022 (Quý ông hoàn mỹ), học trò siêu mẫu Xuân Lan được trao quyền dự thi Mister Grand International vào tháng 11.2022. Tuy nhiên cách đây ít ngày, chàng trai sinh năm 1993 gây bất ngờ cho khán giả khi thông báo từ bỏ cơ hội này. Lý do Minh Kha đưa ra là vướng bận việc gia đình, không thể toàn tâm toàn ý chuẩn bị cho cuộc thi ở thời điểm hiện tại.

Nói thêm về kế hoạch thời gian tới, Minh Kha cho biết anh dự định rẽ hướng sang con đường ca hát. Người mẫu sinh năm 1993 cho biết chỉ khi được hòa mình với âm nhạc, anh mới cảm thấy thoải mái, được là chính mình. Á quân Quý ông hoàn mỹ bộc bạch: “Trong thời điểm hiện tại tôi sẽ hát thiên về cảm xúc nhiều hơn. Là "tay ngang", chưa được đào tạo nhiều về kỹ thuật nên tôi biết những hạn chế của mình và sẽ quyết tâm nỗ lực rèn luyện”.

Hiện tại Minh Kha đang tích cực tập luyện để debut

NVCC

Minh Kha quan niệm việc trở thành ca sĩ chuyên nghiệp là một quá trình dài. Ban đầu, nam người mẫu cũng sợ bị gắn mác “trai đẹp đi hát" song sau đó anh nhận ra ngoại hình cũng là vốn liếng quan trọng đối với người nghệ sĩ. “Và may mắn tôi được thừa hưởng món quà đó từ cha mẹ mình. Tôi hạn chế vội vã chạy show, không nhận đi hát khi chưa chuẩn bị kỹ lưỡng cho phần biểu diễn của mình. Tôi muốn sẽ trở thành ca sĩ có thể hát live, để thể hiện chân thật cảm xúc của mình tới khán giả qua mỗi ca khúc", anh nói.

Minh Kha được Xuân Lan ủng hộ khi theo đuổi đam mê ca hát

NVCC

Mỗi ngày, Minh Kha đều dành thời gian để luyện thanh với giáo viên, trau dồi những điều mình còn hạn chế. “Khi đã thực sự tự tin, tôi sẽ chính thức ra mắt khán giả với vai trò một ca sĩ chuyên nghiệp”, học trò Xuân Lan nhấn mạnh. Minh Kha khẳng định hào quang của sự nổi tiếng không phải vấn đề chính khiến anh rẽ hướng sang con đường ca hát. Thay vào đó, việc dám bứt phá, vượt qua những rào cản bản thân để thỏa đam mê mới là động lực để anh lựa chọn hướng đi này.

Trước khi nổi tiếng, Minh Kha từng làm việc bán thời gian tại một quán trà chanh, làm gia sư... để trang trải cuộc sống rồi bén duyên với nghề người mẫu. Anh từng nghĩ dù mình có năng khiếu, có đam mê, nhưng việc trở thành ca sĩ quá xa vời. Thế nhưng, khi giành Á quân Quý ông hoàn mỹ, nhận được sự ủng hộ của siêu mẫu Xuân Lan, Minh Kha bắt đầu thực hiện ước mơ trở thành ca sĩ chuyên nghiệp.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.