Bộ trưởng Bộ Công an giao nhiệm vụ quan trọng cho CLB Công an Nhân dân

02/11/2022 20:13 GMT+7

Chiều ngày 2.11, tại trụ sở Bộ Công an đã diễn ra lễ mừng công CLB Công an Nhân dân vô địch giải hạng nhất và giành quyền thăng hạng lên chơi V-League 2023.

Lễ mừng công CLB Công an Nhân dân diễn ra vào chiều 2.11

Đ.huy

Ở giải hạng nhất quốc gia 2022 (V-League 2), CLB Công an Nhân dân đã hoàn thành xuất sắc mục tiêu thăng hạng sớm 1 vòng đấu và giành chức vô địch. Theo thống kê sau mùa giải, CLB Công an Nhân dân có 12 trận thắng, hòa 7 trận, thua 3 trận, ghi được 37 bàn thắng và để lọt lưới 15 bàn. CLB Công an Nhân dân còn có 2 cái tên nằm trong tốp 10 cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất giải.

Tại buổi lễ, thiếu tướng Lê Vân - Chủ tịch CLB Công an Nhân dân khẳng định: "Để đạt được kết quả trên và có được sự ủng hộ nhiệt thành của các đơn vị, ban ngành liên quan, nhà tài trợ, tôi xin chân thành cảm ơn sự quan tâm, chỉ đạo sát sao và tạo mọi điều kiện tốt nhất từ cơ sở vật chất đến tập luyện, thi đấu cho CLB của đồng chí Bộ trưởng và đồng chí Thứ trưởng. Sự quan tâm, động viên kịp thời của các đồng chí lãnh đạo bộ chính là động lực chính giúp CLB hoàn thành nhiệm vụ được giao".

Thiếu tướng Lê Vân - Chủ tịch CLB Công an Nhân dân

đ.huy

Thay mặt CLB Công an Nhân dân, thiếu tướng Lê Vân đã trân trọng gửi tặng những tấm huy chương vàng danh giá thay cho lời tri ân, cảm ơn của tập thể ban lãnh đạo, ban huấn luyện và các cầu thủ tới lãnh đạo Bộ Công an sau một mùa giải đầy khó khăn và đạt được thành tích cao.

Về phần mình, HLV trưởng CLB Công an Nhân dân - ông Thạch Bảo Khanh cho biết: "Năm 2023, CLB Công an Nhân dân sẽ lần đầu thi đấu tại sân chơi cao nhất, V-League 1. Chúng tôi biết sẽ có nhiều khó khăn nhưng chúng tôi tin rằng, dưới sự lãnh đạo của Bộ Công an, tập thể đội xin hứa sẽ cống hiến, thi đấu hết mình vì màu cờ sắc áo, niềm tin của người hâm mộ, vì sự phát triển của nền bóng đá nước nhà".

Đại tướng Tô Lâm phát biểu tại lễ mừng công CLB Công an Nhân dân

đ.huy

Phát biểu tại buổi lễ, đại tướng Tô Lâm nhấn mạnh: "Dù còn nhiều khó khăn nhưng CLB bóng đá Công an Nhân dân đã rất nỗ lực, cố gắng khắc phục để quyết tâm thi đấu, hoàn thành mục tiêu vô địch V-League 2 năm 2022 và giành quyền thăng hạng lên V-League 1 năm 2023. Đây là niềm vui, thành tích mang dấu ấn lịch sử của thể thao Công an Nhân dân nói chung, bóng đá Công an Nhân dân nói riêng, khẳng định vị thế vốn có của bóng đá Công an Nhân dân”.

Để chuẩn bị cho mùa giải V-League 2023, Bộ trưởng Tô Lâm đề nghị các đơn vị, VĐV tập trung triển khai thực hiện tốt các nhiệm vụ gồm: triển khai các nội dung của Đề án phát triển CLB bóng đá Công an Nhân dân theo hướng chuyên nghiệp, đảm bảo các quy định của pháp luật, của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam; CLB Công an Nhân dân tập trung nghiên cứu, xây dựng kế hoạch thi đấu giải bóng đá vô địch quốc gia năm 2023; tăng cường huy động, khai thác các nguồn lực tài trợ, tạo động lực phát triển mạnh mẽ cho CLB, nâng cao giá trị thương quyền.

Niềm vui của HLV Thạch Bảo Khanh (áo xanh) và các cầu thủ CLB Công an Nhân dân khi giành chức vô địch giải hạng nhất và lên hạng V-League

khả hòa

Tại buổi lễ, lãnh đạo Bộ Công an đã trao bằng khen của bộ trưởng cho các cá nhân, tập thể góp phần tạo nên thành tích xuất sắc của CLB Công an Nhân dân ở mùa giải 2022.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.