Máy bay  Boeing 747-8 Intercontinental hạ cánh tại sân bay Le Bourget (Pháp) /// Ảnh: Reuters

'Nữ hoàng bầu trời' Boeing 747 sắp 'về hưu'

0
Vừa có thêm một hãng bay Mỹ công bố cho 'nữ hoàng bầu trời' Boeing 747 về hưu. Hãng tin CNN so sánh các hãng hàng không Mỹ không có mẫu tàu bay này cũng giống như khoai tây chiên không ăn kèm sốt cà chua.
Cathay Pacific chia tay 'nữ hoàng bầu trời' Boeing 747

Cathay Pacific chia tay 'nữ hoàng bầu trời' Boeing 747

0
(Tin Nóng) Một chuyến bay ngắn ở độ cao chỉ 610 m trên bầu trời Hồng Kông hôm 8.10 chính thức đặt dấu chấm hết cho sự nghiệp bay của máy bay Boeing 747, mệnh danh Nữ hoàng của các bầu trời, với hãng Cathay Pacific.
Chiếc Boeing 747 sẽ được biến thành khu nghỉ mát Boeing Land /// Ảnh: Matichon

Mua máy bay Boeing 747 để làm khu nghỉ mát

0
Một doanh nghiệp Thái Lan chi 30 triệu baht tương đương khoảng 1 triệu USD mua chiếc máy bay Beoing 747 và biến nó thành một điểm du lịch, khu nghỉ mát.
Máy bay Boeing đáp nhầm sân bay

Máy bay Boeing đáp nhầm sân bay

0
Một sự cố hy hữu đã xảy ra đối với chiếc máy bay chở hàng khổng lồ Boeing 747 Dreamlifter khi nó đáp nhầm xuống sân bay nhỏ ở thành phố Wichita, bang Kansas (Mỹ), ngày 21.11.
Boeing 747 chấm dứt sứ mệnh tại Singapore Airlines

Boeing 747 chấm dứt sứ mệnh tại Singapore Airlines

0
(TNO) Hãng hàng không danh giá hàng đầu thế giới Singapore Airlines (SIA) hôm 6.4 đã thực hiện chuyến bay cuối cùng, chấm dứt sứ mệnh vận tải của phi đội “Nữ hoàng bầu trời” Boeing 747.
Phong cách ngôi sao

Phong cách ngôi sao

0
Chiếc Boeing 747 chở đầy khách của hãng British Airways chuẩn bị rời phi trường Heathrow (London, Anh quốc) để bay đến Mỹ đã phải đợi thêm 15 phút nữa do một nhóm hành khách ngôi sao đang đi mua hàng miễn thuế. Theo báo The Sun, hầu hết hành khách đều lo lắng và bực mình khi các thành viên nhóm hát One Direction quá mải mua sắm đến nỗi quên giờ lên máy bay.