Các hãng hàng không rục rịch kế hoạch bay thẳng Mỹ /// Độc Lập

Nhiều hãng hàng không Việt đặt hàng Boeing 787

0
Ngay trước thềm thượng đỉnh Mỹ - Triều, lãnh đạo các hãng hàng không Việt Nam đã có chia sẻ với báo chí quốc tế về kế hoạch đặt hàng hàng trăm chiếc máy bay từ nhà sản xuất máy bay lớn nhất thế giới của Mỹ - Boeing.
Qantas Airways /// Ảnh: Reuters

Qantas Airways mở tuyến bay thương mại dài nhất thế giới

0
Hãng hàng không Úc sẽ chính thức công bố kế hoạch cung cấp các chuyến bay thẳng kéo dài 29 tiếng từ Sydney (Úc) tới London (Anh) từ năm 2022, nếu hai hãng Airbus và Boeing giao kịp mẫu máy bay đủ sức vận hành.
Jetstar Australia mở 2 đường bay giá rẻ đến VN

Jetstar Australia mở 2 đường bay giá rẻ đến VN

0
Ngày 5.4, tại TP.HCM, ông Keith Pitt, Thứ trưởng Bộ Thương mại, Du lịch và Đầu tư Úc và đại diện của Jetstar Australia, công bố 2 đường bay mới giá rẻ từ Melbourne và Sydney đến TP.HCM sẽ bắt đầu hoạt động từ ngày 10 và 11.5 tới.
Vietnam Airlines tăng cường khai thác vào các khung giờ cao điểm /// Ảnh: M.V

30 phút sẽ có một chuyến bay Hà Nội - TP.HCM

0
Vietnam Airlines cùng với Jetstar Pacific thông qua hợp đồng hợp tác liên danh đã xây dựng và bổ sung sản phẩm trên đường bay trục giữa Hà Nội và TP.HCM với tần suất 34 chuyến bay/chiều/ngày, độ giãn cách trung bình 30 phút/1 chuyến.
Vietnam Airlines 20 năm 'sải cánh vươn cao'

Vietnam Airlines 20 năm 'sải cánh vươn cao'

0

20 năm xây dựng, trưởng thành, Vietnam Airlines đang ngày một 'sải cánh vươn cao', khẳng định được vị thế hãng hàng không quốc gia VN trong ngành hàng không khu vực và thế giới.