Bom tấn 'Eternals', 'Venom: Let There Be Carnage' lập kỳ tích phòng vé Bắc Mỹ

Thế Sang
Thế Sang
15/11/2021 08:38 GMT+7

Bom tấn Eternals vừa đạt cột mốc doanh thu trên 100 triệu USD tại Bắc Mỹ, còn bom tấn Venom: Let There Be Carnage trở thành phim thứ 2 cán mốc doanh thu trên 200 triệu USD trong mùa dịch.

Trang The Hollywood Reporter ngày 14.11 cho biết, 2 tác phẩm Eternals (Chloé Zhao chỉ đạo) và Venom: Let There Be Carnage (Andy Serkis đạo diễn) vừa lập "kỳ tích" tại phòng vé Bắc Mỹ nhờ doanh thu khá trong dịp cuối tuần vừa qua.

Cụ thể, trong 3 ngày từ ngày 12.11 đến ngày 14.11, phim Eternals có doanh thu 27,5 triệu USD, nâng tổng số tiền tại thị trường này trên 118,7 triệu USD ở ngày thứ 10 chiếu rạp. Cũng trong thời gian trên, phim Venom: Let There Be Carnage thu về số tiền 4 triệu USD, tổng doanh thu tại Bắc Mỹ là trên 202,7 triệu USD. Tổng doanh thu toàn cầu của 2 bom tấn lần lượt là trên 281,3 triệu USD và trên 441,5 triệu USD. Các số liệu trên được Box Office Mojo cập nhật đến hiện tại.

Minh tinh Angelina Jolie trong bom tấn Eternals. Phim kể về nhóm siêu anh hùng cùng tên chống lại giống loài Deviants để cứu nhân loại

marvel/disney

Phim Eternals hiện đang giữ vị trí số một trong danh sách phim ăn khách tại Bắc Mỹ cuối tuần qua, còn Venom: Let There Be Carnage thì trở thành tác phẩm thứ 2 trong mùa dịch cán mốc doanh thu trên 200 triệu USD tại nơi này, xếp sau bom tấn Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings (224,4 triệu USD).

Một trong những "tân binh" tại phòng vé Bắc Mỹ là Clifford the Big Red Dog (Walt Becker chỉ đạo, ra rạp từ ngày 10.11) cũng có thành tích ấn tượng không kém. Phim thu về số tiền trên 22 triệu USD ở ngày thứ 5 xuất xưởng, được The Hollywood Reporter đánh giá là một trong những phim gia đình có doanh thu rất tốt trong mùa dịch. Phim cũng được chiếu song song trên nền tảng trực tuyến Paramount+.

Phim Clifford the Big Red Dog được chuyển thể từ loạt truyện cùng tên của tác giả Norman Bridwell, kể về một chú chó đỏ khổng lồ

Paramount

Hai phim Dune (Denis Villeneuve chỉ đạo) và No Time to Die (Cary Joji Fukunaga đạo diễn) cũng có thành tích nổi bật tại phòng vé Bắc Mỹ. Phim No Time to Die, phần thứ 25 của thương hiệu điện ảnh đình đám James Bond thì cán mốc 150 triệu USD tổng doanh thu vào ngày chủ nhật còn bom tấn Dune thì đạt số tiền 93,1 triệu USD (trong khi tổng doanh thu quốc tế trên 258,1 triệu USD). Với các số liệu trên, có thể thấy, dịp cuối tuần rồi đã tạo điều kiện cho nhiều bom tấn có được những cột mốc doanh thu đáng chú ý tại phòng vé.

Những phim ăn khách tại Bắc Mỹ dịp cuối tuần qua (xếp theo thứ tự doanh thu giảm dần trong top 5) gồm có: Eternals (27,5 triệu USD), Clifford the Big Red Dog (16,4 triệu USD), Dune (5,5 triệu USD), No Time to Die (4,6 triệu USD) và Venom: Let There Be Carnage (4 triệu USD).

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.