Bom tấn 'Transformers', 'Star Trek' dời lịch chiếu

Phương Phương
Phương Phương
11/11/2021 13:00 GMT+7

Hollywood Reporter ngày 10.11 đưa tin hai bom tấn của hãng Paramount là Transformers và Star Trek dời lịch chiếu

Bom tấn Transformers: Rise of the Beasts dời chiếu sang năm 2023

PARAMOUNT PICTURES

Phần mới nhất của thương hiệu phim nổi tiếng Transformers (tựa Việt: Robot đại chiến) mang tên Transformers: Rise of the Beasts sẽ khởi chiếu vào ngày 9.6.2023, thay vì 24.6.2022 như công bố trước đó. Tác phẩm do đạo diễn Steven Caple Jr thực hiện, có sự góp mặt của hai diễn viên Anthony Ramos và Dominique Fishback. Bộ phim lấy bối cảnh những năm 1990 với các địa điểm chính là Brooklyn, New York (Mỹ) và Peru.

Đầu năm nay, nhà làm phim Steven Caple Jr tiết lộ về bom tấn Transformers: Rise of the Beasts: "Có nhiều chủng Transformers (robot) khác nhau. Trong bộ phim của chúng tôi, chúng là những động vật thời tiền sử du hành xuyên thời gian và không gian, sau đó chúng được tìm thấy trên trái đất”.

Phần mới của thương hiệu phim Star Trek vẫn chưa công bố dàn diễn viên chính

PARAMOUNT PICTURES

Một bom tấn khác của hãng Paramount là Star Trek do Matt Shakman đạo diễn cũng dời lịch phát hành từ ngày 9.6.2023 sang 22.12.2023. Hiện đoàn phim chưa công bố diễn viên chính. Nhiều khán giả thắc mắc liệu tài tử Chris Pine có trở lại dự án mới hay không. Anh là người đã đóng vai thuyền trưởng Kirk trong ba phần phim Star Trek trước đó (lần lượt ra mắt vào năm 2009, 2013 và 2016).

Thông tin Transformers: Rise of the Beasts Star Trek dời chiếu được đưa ra sau khi Paramount bổ nhiệm giám đốc điều hành mới Brian Robbins. Hồi tháng 10, Brian Robbins nhấn mạnh vai trò của phim nhượng quyền thương mại khi nói chuyện với Hollywood Reporter: "Những bom tấn nhượng quyền chính là ngọn lửa dẫn đường. Chúng tôi đang trong quá trình sản xuất và chưa thể nói trước điều gì, nhưng chúng tôi sẽ đạt mục tiêu sớm thôi".

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.