Bóng chuyền Việt Nam hội quân ở Quảng Ninh cho hành trình tại SEA Games 31

0 Thanh Niên Online

2 đội tuyển nam nữ của bóng chuyền Việt Nam đã hội quân tại Quảng Ninh để chuẩn bị cho SEA Games 31. Các tuyển thủ đang căng sức tập luyện giành được thành tích cao nhất.

Bóng chuyền Việt Nam hội quân ở Quảng Ninh cho hành trình tại SEA Games 31 - ảnh 1

Vừa qua, 2 đội tuyển bóng chuyền nam, nữ của Việt Nam đã có mặt ở TP.Hạ Long (Quảng Ninh) để tập luyện cho diến dịch tại SEA Games 31.

Bóng chuyền Việt Nam hội quân ở Quảng Ninh cho hành trình tại SEA Games 31 - ảnh 2

Đội tuyển bóng chuyền nam Việt Nam làm quen sân thi đấu tại SEA Games 31

nghĩa Hiếu

Có mặt đầu tiên là các học trò xinh đẹp của HLV Thái Thanh Tùng. Các cô gái của bóng chuyền Việt Nam đến Hạ Long từ 28.4 và bước vào tập luyện, làm quen sân đấu tại Nhà thi đấu 5.000 chỗ Đại Yên (TP.Hạ Long); nơi sẽ diễn ra các trận đấu của môn bóng chuyền trong nhà tại SEA Games lần này

Mục tiêu đội tuyển bóng chuyền nữ quốc gia Việt Nam đặt ra là bảo vệ thành công tấm Huy chương Bạc Đại hội Thể thao Đông Nam Á.

Bóng chuyền Việt Nam hội quân ở Quảng Ninh cho hành trình tại SEA Games 31 - ảnh 3

Ông Li Huan Ninh cho biết gần đến ngày khai mạc mới tiết lộ danh sách 14 VĐV chính thức

Nghĩa hiếu

Tại Hạ Long, toàn đội được BTC SEA Games 31 Quảng Ninh sắp xếp ăn nghỉ tại khách sạn tiêu chuẩn 5 sao FLC Grand Hạ Long.

Ông Thái Thanh Tùng, HLV Trưởng đội tuyển bóng chuyền nữ quốc gia Việt Nam, cho biết sau chuyến tập huấn tại Trung tâm huấn luyện thể thao quốc gia tại Hà Nội và Ninh Bình toàn đội đang có tinh thần và thể lực rất tốt. Địa điểm thi đấu rất đẹp, hiện đại và không xa lạ gì với các học trò khi nơi này từng tổ chức giải bóng chuyền vô địch quốc gia.

Bóng chuyền Việt Nam hội quân ở Quảng Ninh cho hành trình tại SEA Games 31 - ảnh 4
Các cô gái của đội tuyển bóng chuyền căng sức tập luyện cho hành trình chinh phục huy chương tại SEA Games 31

NghĨa hiếu

Đến ngày 2.5, đội tuyển bóng chuyền nam Việt Nam cũng hội quân ở Hạ Long.Ông Li Huan Ning, HLV trưởng đội tuyển bóng chuyền nam Việt Nam, cho biết trong những ngày luyện tập tại Quảng Ninh, ban huấn luyện sẽ bàn bạc, đưa ra quyết định cuối cùng về danh sách 14 VĐV chính thức của đội tuyển dự SEA Games 31.

Bóng chuyền Việt Nam hội quân ở Quảng Ninh cho hành trình tại SEA Games 31 - ảnh 5

Nhà thi đấu đa năng 5.000 chỗ tại TP.Hạ Long nơi diễn ra các trận đấu môn bóng chuyền nam, nữ tại SEA Games 31

nghĩa hiếu

Từ thời điểm này trở đi, toàn đội còn khoảng 2 tuần luyện tập để chuẩn bị cho trận mở màn tại SEA Games 31 gặp Malaysia vào ngày 14.5.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm