Bóng đá SEA Games 31: Lộ diện nhan sắc xinh đẹp của trọng tài nữ Việt Nam

0 Thanh Niên Online

Liên đoàn Bóng đá châu Á (AFC) vừa gửi Liên đoàn Bóng đá Việt Nam danh sách lực lượng trọng tài và giám sát làm nhiệm vụ điều hành môn bóng đá tại SEA Games 31. Việt Nam có 4 đại diện.

Theo danh sách của AFC, làm nhiệm vụ tại bảng A (có U.23 Việt Nam, Indonesia, Myanmar, Philippines) có 7 trọng tài đến từ các nước Ấn Độ, Hàn Quốc, Oman, Lebanon, Jordan, Syria, Kuwait và 9 trợ lý trọng tài cũng thuộc các nước châu Á.

7 trọng tài làm nhiệm vụ tại bảng B (có U.23 Thái Lan, Malaysia, Campuchia, Singapore và Lào) của Ấn Độ, Jordan, Maldives, Sri Lanka, Tajikistan, UAE và Việt Nam. Đại diện của Việt Nam là trọng tài Ngô Duy Lân. Trong số 9 trợ lý trọng tài của bảng B có trợ lý Nguyễn Trung Hậu.

Bóng đá SEA Games 31: Lộ diện nhan sắc xinh đẹp của trọng tài nữ Việt Nam  - ảnh 1

Hà Thị Phượng (bìa trái), Hằng Nga (bìa phải)

VFF

Ở môn bóng đá nữ tổ chức tại sân Cẩm Phả (Quảng Ninh), bên cạnh các trọng tài của Úc, Iran, Ấn Độ, Nhật Bản, Uzbekistan, có 1 trọng tài của Việt Nam là Lê Thị Ly.

Đây là trọng tài từng nổi tiếng tại Việt Nam khi dũng cảm thay đổi quyết định không cho đội Phong Phú Hà Nam được hưởng phạt đền mà chỉ được hưởng phạt góc ở giải vô địch quốc gia nữ năm 2020.

Bóng đá SEA Games 31: Lộ diện nhan sắc xinh đẹp của trọng tài nữ Việt Nam  - ảnh 2

Trợ lý Hà Thị Phượng

Minh tú

Bóng đá SEA Games 31: Lộ diện nhan sắc xinh đẹp của trọng tài nữ Việt Nam  - ảnh 3

Vẻ đẹp hút hồn của trọng tài Hà Thị Phượng

MINH TÚ

Trong số 12 trọng tài nữ tại giải có 2 trợ lý trọng tài Việt Nam gồm Hà Thị Phượng và Nguyễn Thị Hằng Nga. Hà Thị Phượng được biết đến là trọng tài nữ rất xinh đẹp và có tài năng. Mới đây, cô gái người Hải Phòng còn được tham gia làm trọng tài biên tại Cúp quốc gia 2022.

Ở môn futsal (diễn ra ở Hà Nam) không có trọng tài nào người Việt Nam mà AFC cử trọng tài của Kuwait, Iran, UAE, Bahrain.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm