Britney Spears ăn tối thân mật với mẫu nam trong MV 'Slumber Party'

01/12/2016 11:08 GMT+7

Sam Asghari, nam người mẫu xuất hiện trong MV Slumber Party của nữ ca sĩ Britney Spears đã đăng tải bức ảnh cả hai đang dùng bữa tối thân mật lên mạng xã hội.

Mặc dù từng chia sẻ vẫn chưa có ý định hẹn hò với ai nhưng có vẻ như Britney Spears đang muốn suy nghĩ lại quyết định này. Trong bức ảnh đăng trên Instagram của nam người mẫu, Spears và Asghari đều mặc áo đen đơn giản. Nữ ca sĩ 34 tuổi còn lém lỉnh lè lưỡi trước ống kính trong khi hai người ngồi sát bên nhau tận hưởng bữa tối với sushi. Asghari sau đó đã xoá bức ảnh này nhưng nó vẫn nhanh chóng làm dậy sóng dư luận, đặc biệt với các fan của cả hai.
Những người yêu mến "công chúa nhạc pop" có cơ sở để mơ mộng về một mối tình lãng mạn của thần tượng. Sự kết hợp đầy ăn ý và tình cảm của Britney Spears và Sam Asghari trong MV Slumber Party là không thể phủ nhận. Spears cũng có “tình sử” yêu những người trong ngành nghệ thuật. Chồng cũ của cô là dancer Kevin Federlin đã xuất hiện trong video ca nhạc Toxic của nữ ca sĩ hay mới đây nhất là quản lý cũng là chồng cũ của cô Jason Trawick. Spears cũng từng hẹn hò với nhà sản xuất truyền hình Charlie Ebersol khoảng 8 tháng.
Xuất hiện trong chương trình The Jonathan Ross vào tháng trước, bà mẹ hai con đã chia sẻ rằng: “Tôi thực sự không mong đợi một người đàn ông xuất hiện trong cuộc đời mình vào lúc này. Tôi đang hạnh phúc với cuộc sống của mình”.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.