Britney Spears đau buồn vì mất con

Đỗ Tuấn
Đỗ Tuấn
15/05/2022 09:20 GMT+7

Britney Spears và Sam Asghari vừa thông báo trong một bài đăng chung trên Instagram hôm 14.5 rằng họ “đã mất” đứa con trong bụng.

“Chúng tôi sẽ tiếp tục cố gắng tăng thêm thành viên trong gia đình xinh đẹp của mình. Đó là nỗi buồn sâu sắc nhất khi chúng tôi báo rằng đã mất đứa bé kỳ diệu đang mang thai. Đây là khoảng thời gian tồi tệ đối với bất kỳ bậc cha mẹ nào”, Britney Spears và Sam Asghari viết.

Britney Spears và Sam Asghari

people

“Tình yêu dành cho nhau là sức mạnh tinh thần của chúng tôi. Chúng tôi rất biết ơn sự quan tâm, ủng hộ của tất cả các bạn. Chúng tôi xin được giữ sự riêng tư trong thời điểm khó khăn này”, cặp đôi kết luận.

Đầu tuần này, Britney Spears và Sam Asghari được phát hiện đi nghỉ ở Cancun (Mexico), cùng nhau cưỡi ván trượt.

Britney Spears lần đầu tiên cho biết cô và Asghari đã mang thai vào tháng trước sau kỳ nghỉ của họ ở Hawaii. “Tôi giảm rất nhiều cân để đi du lịch... Tôi nghĩ: 'Chuyện gì xảy ra với dạ dày của mình vậy???’. Chồng tôi nói: 'Không, em mang thai rồi!!!'. Tôi đã thử thai và biết mình đang có con...”, nữ ca sĩ viết vào thời điểm đó.

Britney Spears đau buồn vì mất con

reuters

Cả hai tuyên bố đính hôn vào tháng 9.2021, trước khi quyền giám hộ nữ ca sĩ được tòa án tuyên chấm dứt vào tháng 11.2021. Người quản lý của Asghari - Brandon Cohen - nói với tờ People rằng anh ấy “tự hào và xác nhận việc đính hôn”.

Britney Spears là mẹ của hai cậu con trai: Sean Preston (16 tuổi), Jayden James (15 tuổi) với chồng cũ Kevin Federline. Cô bắt đầu hẹn hò với huấn luyện viên kiêm diễn viên Asghari (28 tuổi) sau khi họ đóng chung trong MV Slumber Party của cô vào năm 2016.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.