Britney Spears tiết lộ mẹ Lynne đã từng đánh cô 'rất nặng nề' vì tiệc tùng đến 4 giờ sáng

11/10/2022 10:48 GMT+7

Britney Spears cho biết mẹ Lynne Spears từng tát cô rất "nặng tay" vì đi ra ngoài quá khuya trong khi bà chăm sóc hai con trai của nữ ca sĩ.

“Lần đầu tiên trong đời tôi bị tát là vào một đêm Paris HiltonLindsay Lohan thả tôi về ngôi nhà trên bãi biển gặp các con”, Britney Spears (40 tuổi) viết trong một bài đăng trên Instagram đã bị xóa.

Britney Spears vẫn chưa thể tha lỗi cho mẹ sau cú tát nhớ đời

Page Six

“Mẹ tôi đã trông chừng Jayden và Preston trong khi tôi dự tiệc đến 4 giờ sáng. Khi tôi bước vào nhà, bà nhìn tôi và đánh rất mạnh khiến tôi không bao giờ quên được!!!”, cô viết.

Giọng ca Toxic còn kể vụ việc xảy ra sau khi Kevin Federline - người mà cô có chung hai con trai Jayden James và Sean Preston - bỏ rơi cô.

Nữ danh ca từng thắng giải Grammy kết thúc bài đăng của cô với đoạn clip Jennifer Lopez tát Jane Fonda trong phim Monster-in-Law và chú thích rằng cô sẽ "không bao giờ biết cảm giác đấm vào mặt ai đó”, đồng thời kêu gọi người hâm mộ cô “hãy giữ vững bình tĩnh!”.

Tuần trước, Lynne đã gửi lời xin lỗi đến con gái và cầu xin chủ nhân ca khúc Gimme More bỏ chặn số điện thoại của bà để họ có thể nói chuyện.

Lindsay Lohan, Britney Spears và Paris Hilton (từ trái sang) trong lần đi chơi về muộn

Page Six

Vào thời điểm đó, Britney nói rằng “một lời xin lỗi chân thành sẽ giúp cô khép lại mối thù gia đình”.

“Mẹ xin lỗi vì nỗi đau của con! Mẹ đã xin lỗi con trong nhiều năm qua!”, người mẹ 67 tuổi đã viết trong phần bình luận bài đăng của Britney Spears.

Tuy nhiên, nữ ca sĩ vẫn chưa sẵn sàng chấp nhận lời xin lỗi của mẹ và nói với bà Lynne rằng hãy “tự bơi” trước khi nghĩ về những năm tháng làm tổn thương mà cô phải chịu đựng theo quyết định của gia đình.

“Hơn 13 năm qua, tôi đã phải gặp bác sĩ hằng tuần để kể lại quá khứ của mình, điều khiến tôi trở nên tồi tệ hơn!!!”, Britney Spears bắt đầu bài đăng, nói thêm rằng cô là một bà mẹ “khốn kiếp”, từng làm những gì gia đình muốn.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.