Con trai Britney Spears tiết lộ lý do vì sao không dự đám cưới mẹ

03/09/2022 08:48 GMT+7

Con trai của Britney Spears tiết lộ lý do vì sao cậu không tham dự lễ cưới của mẹ với Sam Asghari cùng mối quan hệ giữa hai anh em với nữ ca sĩ trong cuộc phỏng vấn với tờ The Daily Mail .

Cuộc phỏng vấn phát sóng trên ITV vào hôm 2.9, Jayden James (15 tuổi) giải thích cách cậu và anh trai Sean Preston (16 tuổi) đi đến quyết định không tham dự đám cưới của Britney Spears vào tháng 6.2022.

Britney Spears và Sam Asghari trong ngày cưới, nữ ca sĩ cùng hai con trai (phải)

people

Jayden xuất hiện trong cuộc phỏng vấn với cha cậu - Kevin Federline – nói rõ: “Đám cưới không phải là thời điểm tốt. Tôi không nói rằng tôi không hài lòng với mẹ mình. Tôi thực sự hạnh phúc cho họ, nhưng mẹ đã không mời cả gia đình. Sau đó mẹ chỉ mời tôi và Preston dự lễ cưới nên tôi thấy chuyện đó không hay”.

Ca sĩ Britney Spears (40 tuổi) tiếp tục bị các thành viên trong gia đình ghẻ lạnh bao gồm cha mẹ - ông Jamie và bà Lynne Spears - cùng các anh chị em Jamie Lynn, Bryan...

Jayden cũng nói về mâu thuẫn giữa ngôi sao nhạc pop và gia đình, đặc biệt là với cha cô. “Lúc đầu, ông ngoại như bất kỳ người cha nào luôn cố gắng giúp con gái theo đuổi ước mơ trở thành siêu sao. Nhưng tôi nghĩ có lẽ quyền giám hộ kéo dài quá lâu nên mẹ rất tức giận về chuyện đó. Mẹ làm việc quá nhiều. Tôi nghĩ lẽ ra mẹ nên được nghỉ ngơi và thư giãn”, Jayden nói.

Jayden sau đó tiếp tục cho biết ông ngoại “không xứng đáng với tất cả sự thù hận mà ông đang phải nhận”, và bất chấp những tuyên bố của Britney, cậu không thấy gia đình Spears “thao túng” mẹ mình.

“Không ai trong gia đình là người xấu. Họ biết những gì chúng tôi đang trải qua và muốn tương lai của chúng tôi tốt đẹp. Họ chỉ muốn trông chừng chúng tôi. Bà ngoại và cậu Bryan là phần tốt đẹp trong cuộc sống của chúng tôi. Họ đã dạy tôi cách ứng phó với mọi việc”, Jayden nhìn nhận.

Kevin Federline và cha Britney Spears - ông Jamie Spears

people

Vài giờ sau khi cuộc phỏng vấn được đăng tải, Britney Spears trả lời trong một bài viết đăng trên Instagram, nơi cô gửi đến con trai mình “tất cả tình yêu trên thế giới dành cho con mỗi ngày trong suốt phần đời còn lại của mẹ!”.

“Tình yêu của tôi dành cho những đứa con của mình không có ranh giới và tôi vô cùng buồn khi biết sự phản đối kịch liệt của con trai khi nói rằng tôi không như mong đợi của con trong tư cách một người mẹ... Có thể một ngày nào đó chúng tôi sẽ gặp mặt trực tiếp và nói chuyện công khai”, Britney Spears viết.

Tiếp tục giải thích về việc nữ ca sĩ đã làm việc chăm chỉ như thế nào và những gì cô ấy phải chịu đựng để cho các con của mình nhận được tất cả những gì chúng đang có, Britney cho biết thêm: “Thật kinh khủng khi thấy cha của Jayden và Sean là một kẻ đạo đức giả. Truyền thông thật ác khi khai thác những vấn đề cá nhân với các con tôi!”.

Britney sau đó đã thúc giục con trai mình: “Hãy nhìn vào gương và nhớ rằng, con là con của mẹ và sẽ luôn như vậy”.

“Hãy tiếp tục chơi đàn piano... Con và anh trai đều rất xuất sắc và mẹ rất tự hào khi gọi hai con là con của mẹ”, ngôi sao nhạc pop viết thêm trước khi lưu ý rằng các con trai không hiểu cảm xúc của cô, sức khỏe tâm thần và sự giám hộ mà cô từng gánh chịu.

Britney tuyên bố thêm rằng nếu con trai không đồng ý với những gì cô nói về gia đình thông qua chuyện giám hộ: “Thì vâng, tôi đã thất bại với tư cách là một người mẹ”.

Một ngày trước đám cưới hôm 10.6 của Spears với Asghari, Mark Vincent Kaplan, luật sư lâu năm của chồng cũ Federline xác nhận với People rằng hai con trai sẽ không có mặt trong đám cưới.

“Họ mừng cho mẹ, hy vọng rằng Sam Asghari và Britney Spears đang bắt đầu một tương lai tuyệt vời bên nhau. Đó là đêm hạnh phúc của hai người và các con không muốn lấy đi hạnh phúc đó của họ”, luật sư Vincent Kaplan xác nhận.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.