Nhờ đáp ứng đủ các tiêu chí về hương vị - dinh dưỡng - tiện lợi, bánh là lựa chọn số 1 của người bận rộn hoặc các bà mẹ khi chuẩn bị bữa sáng, bữa phụ cho con. Ngoài kiểu truyền thống - bóc ra ăn liền, người dùng có thể biến hóa Zeli’z Phô mai chà bông theo nhiều cách khác nhau, như ăn cùng sữa chua, sữa tươi hoặc trái cây đều rất hợp.
Được sản xuất dựa trên công thức độc quyền từ Vua đầu bếp Phạm Tuấn Hải, nguồn nguyên liệu tươi, sạch, 100% phô mai New Zealand nhập khẩu, chà bông gà giã tay cùng quy trình hiện đại, công nghệ khép kín nên bánh Zeli’z Phô mai chà bông vừa giữ được hương vị tươi ngon tự nhiên vừa đảm bảo chất dinh dưỡng được bảo toàn nguyên vẹn.
Ngoài phô mai chà bông, bánh Zeli’z còn có 3 vị khác là Gà quay - Bò tươi - Mix chuối tươi. Người tiêu dùng có thể mua bánh tại siêu thị, đại lý hoặc cửa hàng bánh kẹo truyền thống trên cả nước.
Bình luận (0)