Bugatti chuẩn bị sản xuất siêu xe SUV

Gia Linh
Gia Linh
30/12/2019 11:12 GMT+7

CEO của Bugatti xác nhận, hãng đã hoàn thành bản thiết kế mẫu SUV đầu tiên, giá bán dự kiến vào khoảng 800.000 đến 1 triệu USD. Mức giá này cao nhất phân khúc và đây là phiên bản giới hạn 800 xe.

Thông tin Bugatti cân nhắc mở rộng dòng sản phẩm hiện tại không còn là bí mật. Hãng xe Pháp đang cân nhắc phát triển mẫu xe mới khác với Chiron và các biến thể còn lại. Đây sẽ là một mẫu siêu xe SUV thể thao gầm cao sang trọng, kết hợp với sự êm ái của một mẫu xe siêu sang đẳng cấp hàng đầu thế giới.
Hiện tại, hãng xe này đã hoàn thành giai đoạn thiết kế, một số khách hàng VIP của hãng đã được mục sở thị mẫu xe này trước và hầu hết đưa ra những phản hồi rất tích cực. Hãng siêu xe nước Pháp dự kiến mỗi năm sẽ xuất xưởng từ 600 - 800 xe SUV với giá bán không dưới 800.000 USD (tương đương 19 tỉ đồng).
CEO Stephan Winkelmann cho biết, chiếc SUV của Bugatti nhiều khả năng sẽ chạy hoàn toàn bằng điện. Ông dự đoán rằng, doanh số của xe vào khoảng 600 - 800 xe mỗi năm với giá bán dự kiến từ 800.000 đến 1 triệu USD. Ông cũng gây bất ngờ khi nói rằng, cho đến nay chưa ai tạo ra một chiếc SUV thật sự sang trọng, kể cả hai người anh em cùng nhà là Bentley Bentayga và Lamborghini Urus.
Xe sẽ có giá cao nhất khoảng 1 triệu USD

Ông cho biết mẫu SUV mới mang thương hiệu Bugatti mới thực sự là một mẫu xe gầm cao sang trọng, đẳng cấp nhưng vẫn mang tới cho người lái cảm giác phấn khích không thua kém bất cứ siêu xe thể thao nào đang có mặt trên thị trường.
“Đó sẽ là mẫu xe tuyệt nhất và đắt nhất phân khúc, nhưng chưa phải đắt nhất của Bugatti. Chiron vẫn luôn đứng đầu bảng”, CEO Bugatti khẳng định.
Theo thông tin, mẫu xe mới của Bugatti có thể ra mắt vào cuối năm 2020, tên của chiếc xe vẫn chưa được tiết lộ chính thức. 
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.