Bùi Tiến Dũng, Vũ Văn Thanh và Đoàn Văn Hậu hội quân CLB Công an Hà Nội

25/01/2023 15:25 GMT+7

Hôm nay (25.1), nhiều ngôi sao của bóng đá Việt Nam như thủ môn Bùi Tiến Dũng, hậu vệ Đoàn Văn Hậu, Vũ Văn Thanh đã hội quân cùng CLB Công an Hà Nội để hướng tới V-League 2023.

Cựu hậu vệ HAGL Vũ Văn Thanh gia nhập CLB Công an Hà Nội theo dạng cho mượn 1 năm từ CLB Nam Định

CLB CÔNG AN HÀ NỘI

Sau kỳ nghỉ tết Nguyên đán cùng gia đình, các thành viên của CLB Công an Hà Nội đã hội quân vào sáng nay (25.1). Đội bóng tân binh V-League cũng có buổi tập đầu tiên của năm mới để hướng đến mùa giải 2023.

Trong thành phần CLB Công an Hà Nội hội quân vào sáng 25.1 có sự xuất hiện của nhiều ngôi sao như thủ môn Bùi Tiến Dũng, hậu vệ Đoàn Văn Hậu và Vũ Văn Thanh. Theo đó, thủ môn Bùi Tiến Dũng sau khi nói lời chia tay với CLB TP.HCM đã có mặt ở đại bản doanh của CLB Công an Hà Nội và ra mắt đội bóng mới từ trước tết. Trong khi đó, Đoàn Văn Hậu, Vũ Văn Thanh cùng đội tuyển Việt Nam dự AFF Cup 2022 và phải đến hôm nay mới có lần đầu tiên bắt tay các đồng đội cũng như ban huấn luyện.

Văn Hậu (áo hồng) sắp ký hợp đồng với đội bóng mới

CLB CÔNG AN HÀ NỘI

Thủ môn Bùi Tiến Dũng bên cạnh 2 ngoại binh của CLB Công an Hà Nội

CLB CÔNG AN HÀ NỘI

HLV Foiani (bìa trái) cùng ban huấn luyện CLB Công an Hà Nội

CLB CÔNG AN HÀ NỘI

Sau khi giành quyền thăng hạng lên chơi ở V-League 2023, CLB Công an Nhân dân đã đổi tên thành CLB Công an Hà Nội và đầu tư rất mạnh tay để thay máu đội hình. Đầu tiên, đội bóng tân binh V-League nói lời chia tay với HLV Thạch Bảo Khanh để ký hợp đồng với HLV người Brazil - Paulo Foiani. Sau đó, họ chiêu mộ hàng loạt cầu thủ chất lượng.

Bên cạnh Bùi Tiến Dũng, Đoàn Văn Hậu, Vũ Văn Thanh, CLB Công an Hà Nội còn mang về thủ môn Việt kiều Filip Nguyễn, tuyển thủ Hồ Tấn Tài (từ CLB Bình Định), Sầm Ngọc Đức (từ CLB TP.HCM), Nguyễn Xuân Nam (từ CLB Bình Định), Tô Văn Vũ (từ CLB Bình Dương), Phan Văn Đức (từ SLNA), Huỳnh Tấn Sinh (từ đội Quảng Nam).

Đoàn Văn Hậu xuất hiện cùng CLB Công an Hà Nội sau khi ăn tết ở quê nhà Thái Bình

CLB CÔNG AN HÀ NỘI

Văn Thanh, Văn Đức, Ngọc Đức (từ trái qua phải)

CLB CÔNG AN HÀ NỘI

Buổi tập đầu tiên của đội Công an Hà Nội với gần đầy đủ quân số

CLB CÔNG AN HÀ NỘI

Văn Thanh

CLB CÔNG AN HÀ NỘI

BÙI TIẾN DŨNG

CLB CÔNG AN HÀ NỘI

Với sự góp mặt của nhiều cái tên nổi bật tại sân chơi V-League, CLB Công an Hà Nội hứa hẹn sẽ trở thành một hiện tượng đáng chú ý ở mùa giải 2023. CLB Công an Hà Nội sẽ đá trận ra quân V-League 2023 gặp CLB Bình Định vào lúc 19 giờ 15 ngày 3.2 trên sân Hàng Đẫy.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.