Búp bê bị quỷ ám Annabelle sắp quay trở lại

28/04/2018 20:41 GMT+7

Nhắc đến phim kinh dị, chúng ta không thể không nhắc đến 'Vũ trụ Điện ảnh' Conjuring (Ám ảnh kinh hoàng), vốn đã ghi ấn tượng cho khán giả với những bộ phim rùng rợn, hãi hùng.

Hiện phần mới nhất của loạt phim về con búp bê bị quỷ ám này vẫn chưa có tên chính thức. Dự án sẽ do Gary Dauberman cầm trịch cả kịch bản và đạo diễn sau khi ông đã chấp bút thành công 2 phần phim Annabelle IT. Như vậy, đây sẽ là lần đầu tiên Gary Dauberman thử sức với vai trò đạo diễn. Ông cũng đảm nhận vai trò biên kịch cho The Nun, phần phim thứ 3 thuộc sê-ri Conjuring và cũng là ngoại truyện nói về con ma tu sĩ Valak (đã xuất hiện trong Conjuring 2). Bên cạnh đó, ông còn bận rộn với việc viết kịch bản cho IT: Chapter 2, dự kiến khởi quay vào năm sau.
Annabelle vốn là ngoại truyện về con búp bê bị quỷ ám từng xuất hiện trong Conjuring do James Wan đạo diễn. Với ngân sách 6,5 triệu USD, thu về tới 257 triệu USD, phần đầu tiên của Annabelle do John R. Leonetti chỉ đạo vẫn bị giới phê bình chê bai thậm tệ.
Tuy nhiên, doanh thu phòng vé quá ấn tượng đã thúc đẩy các nhà đầu tư làm tiếp phần 2 Annabelle: Creation dưới bàn tay đạo diễn của David F. Sandberg. Và với phần này, các nhà phê bình đã có nhiều nhận xét tích cực, bên cạnh đó là doanh thu 307 triệu USD, vượt xa kinh phí ban đầu chỉ có 15 triệu USD. Và với con số ấn tượng đó, Warner Bros. không lý gì chẳng thực hiện phần tiếp, và một lần nữa lại thay đạo diễn. Gary Dauberman đã đạt nhiều thành tích với vai trò sản xuất và biên kịch, còn ở vị trí hoàn toàn mới là đạo diễn, chúng ta phải chờ xem ông sẽ xoay sở thế nào với một tác phẩm được hàng triệu fan hâm mộ phim kinh dị mong đợi.
Câu chuyện về Annabelle luôn là niềm cảm hứng dồi dào cho những nhà làm phim kinh dị
Phần 2 của Annabelle ''oanh tạc'' phòng vé trên toàn thế giới, trong đó có Việt Nam
Chúng ta đã có Annabelle, tiền truyện của Conjuring, khi con búp bê quỷ ám gây ra muôn vàn rắc rối cho các y tá thực tập. Đến phần 2, Annabelle: Creation lại có bối cảnh trước đó nữa, xoay quanh người thợ làm búp bê đã tạo ra con Annabelle. Cảnh kết thúc phần 2 dẫn khán giả đến sự kiện ở phần 1. Hiện tại vẫn chưa có thêm bất cứ thông tin gì, kể cả bối cảnh của Annabelle 3 và thời điểm diễn ra các sự kiện.
Chỉ biết rằng Annabelle 3 sẽ được triển khai trước The Conjuring 3The Crooked Man (hai bộ phim tiếp nối The Nun của Corin Hardy, hiện đang lên ý tưởng). Ông hoàng phim kinh dị đương đại James Wan cho biết The Crooked Man sẽ là một câu chuyện cổ tích đen tối và đáng sợ bậc nhất so với các ngoại truyện mà ông từng thực hiện. Nhưng hiện tại thì cả 2 dự án trước The Conjuring 3The Crooked Man đều có khả năng bị hoãn lại cho tới khi James Wan có thời gian chỉ đạo, sản xuất và viết kịch bản.
Hiện chỉ nắm chắc được thông tin The Nun sẽ ra mắt vào ngày 23.9.2018 và Annabelle 3 sẽ ra rạp từ ngày 3.7.2019.
Hai dự án kinh dị hấp dẫn khác là The Conjuring 3 The Crooked Man đã phải hoãn lại để ưu tiên cho Annabelle 3
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.