Đừng mong chờ bản kế nhiệm Galaxy Fold sẽ có S Pen  /// Ảnh: AFP

Samsung sẽ không mang S Pen đến Galaxy Fold 2

0
Samsung được đồn đại dự kiến sẽ ra mắt Galaxy Fold 2 vào tháng 8 với S Pen hỗ trợ, tuy nhiên rò rỉ mới nhất cho thấy sự hỗ trợ S Pen là không xảy ra.
S Pen mang đến vũ khí tiện dụng cho người dùng Galaxy Note 10/Note 10+ /// Ảnh: AFP

Cây bút S Pen trên Galaxy Note 10/10+ có gì mới?

0
Cây bút S Pen vẫn là điểm nhấn quan trọng nhất trên dòng Galaxy Note mà Samsung ra mắt trong năm nay, và trong thế hệ Galaxy Note 10/10+ thì S Pen đã có những điểm gì cải tiến?
Lâu lâu mới sum họp đông đủ, khi chụp hình đừng để thiếu mặt ai. Ống kính siêu rộng Ultra Wide Lens của Galaxy A7 sẽ cực kỳ hoàn hảo để dễ dàng thu trọn cả nhóm bạn vào cùng một khung hình. Không còn mất thời gian sắp xếp đội hành, chụp hình nhóm chưa bao giờ dễ dàng như vậy!

Tết này đi đâu, làm gì, mua gì cho năm mới đột phá?

0
Tết đến cũng là lúc các bạn trẻ quay như chong chóng với vô vàn việc cần làm: Quà tết mua gì cho “độc", chụp ảnh tết thế nào cho nổi bật, sắp xếp thời gian sao cho hợp lý... việc nào cũng cần ý tưởng mới mẻ.
8/10 người đang dùng Note sẽ mãi mãi dùng Note (*)

8/10 người đang dùng Note sẽ mãi mãi dùng Note (*)

0
(*)Kết quả khảo sát thực hiện bởi Edelman Intelligence thực hiện với gần 3,500 người dùng Note ở các nước Mỹ, Anh, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc từ ngày 21.7.17 đến ngày 2.8.17.
Cận cảnh mẫu smartphone Galaxy Note 8

Cận cảnh mẫu smartphone Galaxy Note 8

0
Sau một thời gian dài chờ đợi, cuối cùng Samsung cũng đã công bố dòng sản phẩm Galaxy Note 8, với việc trang bị hệ thống camera kép và thiết kế được cải tiến tiện lợi hơn cho người dùng.
/form>