Cá chẽm áp chảo: Thăng hoa món cá

10/12/2012 14:58 GMT+7

Cá chẽm phi lê thịt ngọt như cá hồi nhưng rẻ và dễ mua hơn, món cá chẽm áp chảo hợp với các bữa tiệc họp mặt gia đình hoặc bạn bè.

* Nguyên liệu:

- Cá chẽm: 250g
- Hạt ngũ cốc: 20g
- Xúc xích chorizo: 10g
- Cà chua: 150g
- Hành tây: 10g
- Bông atisô: ½ cây
- Mực tươi: 50g
- Bột cà ri: 5g

Cá chẽm áp chảo

* Cách làm:

- Nấu hạt ngũ cốc  trong nước dùng cá.
- Cắt khúc xúc xích chorizo cỡ hạt bắp, cho vào hạt ngũ cốc đã nấu chín và thêm vào cà chua cắt hạt lựu và hành tây xào.
- Tẩm  bột cà ri lên mực và đem chiên.
- Cá chẽm và atisô áp chảo.

Bài: Du Miên
Ảnh: Đào Ngọc Thạch

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.