Ca khúc của Ưng Hoàng Phúc kết hợp Wowy đạt top 1 Zing chart

09/05/2022 20:36 GMT+7

Mặc dù ca khúc Trọn vẹn nghĩa tình chỉ là nhạc phim của Phúc Cọp , song vẫn được Ưng Hoàng Phúc đầu tư chỉn chu, hoành tráng khiến khán giả ấn tượng.

Wowy và Ưng Hoàng Phúc đạt được những thành công nhất định trong sản phẩm đầu tiên hợp tác

Zing MP3

Sau 4 ngày phát hành, bài hát Trọn vẹn nghĩa tình đã giành được vị trí top 1 trên #zingchart. Ngoài là một ca khúc nhạc phim, sản phẩm này còn đánh dấu cột mốc 20 năm hoạt động nghệ thuật của Ưng Hoàng Phúc. Bài hát lấy cảm hứng từ các câu chuyện bất bình trong cuộc sống, phản ánh những mảng sáng tối cũng như nói về tình nghĩa anh em trong xã hội.

Sản phẩm của Ưng Hoàng Phúc và Wowy được khán giả yêu thích

Zing MP3

Được biết, ca khúc này là một tác phẩm của nhạc sĩ Đinh Tùng Huy và được Dương Khắc Linh hòa âm, phối khí. Có thể thấy, việc Ưng Hoàng Phúc lựa chọn hợp tác với Wowy, Đinh Tùng Huy và Dương Khắc Linh là một chiến lược thông minh. Bởi đây đều là những tên tuổi hiểu rõ thị trường và nắm bắt xu hướng âm nhạc hiện đại khá tốt. Trong đó, Đinh Tùng Huy vừa khiến khán giả "đứng ngồi không yên" với ca khúc Ai chung tình được mãi. Còn Wowy cũng làm người xem chú ý với phần rap trong sản phẩm Đôi mi em đang u sầu kết hợp với Đông Nhi.

Ưng Hoàng Phúc là thần tượng của rapper Wowy

FBNV

Bên cạnh đó, MV này của Ưng Hoàng Phúc cũng nhận được phản hồi tích cực trên YouTube. Tính đến thời điểm hiện tại, bài hát đạt được gần 1 triệu lượt xem ở nền tảng này. Bên dưới phần bình luận, một số khán giả nhận xét: "Thích giọng của Ưng Hoàng Phúc cùng chất bụi bặm của "lão đại" Wowy. Cả hai kết hợp lại làm toát lên màu của bài nhạc một cách đầy phong trần", "Giọng Ưng Hoàng Phúc vẫn hay như thời trẻ. Còn Wowy rap bài này thực sự rất đỉnh và ý nghĩa", "Bài này Wowy kết hợp với anh Phúc đúng chất. Nghe hai giọng hoà quyện vào nhau rất đã tai"...

Trước đó, Ưng Hoàng Phúc cũng đánh dấu sự trở lại âm nhạc một cách mạnh mẽ bằng liveshow kỷ niệm 20 năm. Đồng thời, giọng ca Thà rằng như thế cũng đẩy mạnh phát triển mảng web-drama và lấn sân sang lĩnh vực kinh doanh.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.