Ca khúc 'Dẫu có lỗi lầm' của Hồ Hoài Anh bất ngờ 'hot' trở lại

08/08/2022 17:43 GMT+7

Mạng xã hội bất ngờ chia sẻ lại bài hát Dẫu có lỗi lầm vào thời điểm nhạc sĩ Hồ Hoài Anh về nước sau hơn một tháng kẹt ở Tây Ban Nha.

Mạng xã hội chia sẻ lại ca khúc của nhạc sĩ Hồ Hoài Anh

FBNV/ Chụp màn hình

Như Thanh Niên thông tin, Hồ Hoài Anh vừa về nước sau thời gian kẹt lại Tây Ban Nha vì vướng cáo buộc tấn công tình dục cô gái người Anh 17 tuổi. Ngay thời điểm này, mạng xã hội bất ngờ chia sẻ lại ca khúc Dẫu có lỗi lầm, một sáng tác đình đám của nam nhạc sĩ cách đây hơn 15 năm. Bài hát từng được khán giả yêu mến bởi những ca từ quen thuộc như: “Và dù ta đã xa tận chân trời nao/Lầm lỗi ngày nào làm sao lãng quên/Anh có biết rằng tình này mãi luôn trao anh”.

Nhiều khán giả không khỏi bất ngờ khi Dẫu có lỗi lầm được chia sẻ lại trên các trang mạng xã hội ngay thời điểm này. Một số cư dân mạng dành lời khen ngợi cho ca từ, giai điệu trong sáng tác của Hồ Hoài Anh song cũng có ý kiến cho rằng ca khúc như vận vào nam nhạc sĩ. Một tài khoản bình luận: “Bài hát này hay thật, 17 năm nhưng vẫn nhớ giai điệu trọn vẹn".

Phía Học viện Âm nhạc quốc gia Việt Nam cho biết đã yêu cầu nhạc sĩ Hồ Hoài Anh trình diện vào ngày 15.8

FBNV

Người xem khác chia sẻ: “Dù gì cũng không phủ nhận được tài năng của ông ấy. Tiếc là lắm tài nhiều tật". Một tài khoản bình luận: “Bài này hay từ lâu rồi, tôi thấy ít người để ý. Bây giờ có scandal mọi người mới để ý thôi...".

Ngoài ra, một số cư dân mạng còn “mỉa mai": “Bài hát hay mà, có cả phiên bản tiếng Tây Ban Nha nữa đấy. Phải dịch mất hơn một tháng đấy". “Đề nghị ra thêm bản phối nhạc Việt, lời Tây Ban Nha", người xem khác bình luận.

Giám đốc Học viện Âm nhạc quốc gia Việt Nam: "Yêu cầu Hồ Hoài Anh trình diện"

Trên kênh YouTube, đoạn clip Hồ Hoài Anh hát ca khúc Dẫu có lỗi lầm được đăng tải cách đây vài tháng cũng đang được quan tâm. Kể từ khi nam nhạc sĩ vướng ồn ào ở Tây Ban Nha, cư dân mạng đã để lại nhiều ý kiến trái chiều dưới video mà Hồ Hoài Anh thể hiện. Hay trên TikTok, một số clip các bạn trẻ cover Dẫu có lỗi lầm cũng nhận được lượt tương tác cao từ người dùng.

Liên quan đến vụ việc của Hồ Hoài Anh, phía Học viện Âm nhạc quốc gia Việt Nam đã yêu cầu giám khảo The Voice Kids trình diện vào ngày 15.8. Sau khi làm việc, đơn vị này sẽ có phương thức xử lý dành cho anh.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.