Cà Mau: 'Gian hàng 0 đồng' ở chợ tết Công đoàn đón công nhân, người lao động

Gia Bách
Gia Bách
10/01/2023 19:31 GMT+7

Các mặt hàng tại chợ tết Công đoàn ở Cà Mau được áp dụng chương trình giảm giá, khuyến mãi nhằm tạo điều kiện cho công nhân, người lao động mua sắm.

Nằm trong các hoạt động chăm lo cho đoàn viên, người lao động nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam đã khai mạc chợ tết Công đoàn năm 2023 tại tỉnh Cà Mau.

Ông Huỳnh Quốc Việt, Chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau tham quan gian hàng trưng bày tại chợ tết Công đoàn

CTV

Khu chợ đặt tại Công viên Hùng Vương, P.5, TP.Cà Mau (Cà Mau), hoạt động từ ngày 9 - 11.1 với 40 gian hàng, gồm các mặt hàng may mặc, nhu yếu phẩm, sản phẩm OCOP địa phương (mỗi xã một sản phẩm), bánh mứt phục vụ nhu cầu mua sắm của công nhân, người lao động. Trong đó, các mặt hàng bày bán chủ yếu là nhu yếu phẩm tiêu dùng, hàng công nghệ thực phẩm, đồ may mặc sẵn… được giảm giá, khuyến mãi hoặc tổ chức dưới hình thức “gian hàng phúc lợi đoàn viên”, “gian hàng 0 đồng”.

Đồng thời, chợ tết Công đoàn còn tổ chức nhiều hoạt động thiết thực như: khám và tư vấn sức khỏe miễn phí cho đoàn viên, người lao động; các hoạt động văn hóa, văn nghệ, giải trí, trò chơi dân gian, bốc thăm trúng thưởng…

Dịp này, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam hỗ trợ 4.593 suất quà (500.000 đồng/suất) cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn, với tổng giá trị quà gần 2,3 tỉ đồng.

Liên đoàn Lao động tỉnh Cà Mau cũng trao tặng 17 căn nhà “Mái ấm công đoàn” cho đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn ở các đơn vị trực thuộc Liên đoàn Lao động tỉnh, với số tiền 590 triệu đồng.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.