Ca sĩ Đông Đào bất ngờ bật khóc trên sóng truyền hình

28/08/2021 12:06 GMT+7

Ca sĩ Đông Đào không giấu được sự xúc động khi chia sẻ về tình hình dịch bệnh ở TP.HCM trong chương trình Solo cùng bolero.

Tập tiếp theo của Solo cùng bolero lên sóng tối 27.8. Chương trình có dịp kết nối với nhiều nghệ sĩ như Đông Đào, Quỳnh Hoa, Lê Minh Trung, Tiết Duy Hòa, Dương Hồng Loan, Nguyễn Phi Hùng… để lắng nghe những chia sẻ về cuộc sống của họ trong giai đoạn dịch bệnh. Thông qua đó, các khách mời cũng có dịp gửi gắm những thông điệp ý nghĩa và những món quà âm nhạc đến khán giả.
Ca sĩ Đông Đào đang định cư tại Mỹ. Đã hơn một năm nay, cô chưa có cơ hội quay lại Việt Nam do tình hình dịch bệnh. Trên sóng truyền hình, nữ khách mời bày tỏ mong muốn một ngày không xa sẽ được về quê hương để gặp gỡ bạn bè, đồng nghiệp cùng khán giả của mình. Cô tặng khán giả một đoạn trong ca khúc Gợi nhớ quê hương. Qua bài hát, nữ ca sĩ muốn bày tỏ sự nhớ nhung đối với Việt Nam thời điểm này.

Tiết Duy Hòa dành thời gian trò chuyện và làm MV nhỏ tặng khán giả

Ảnh: Chụp màn hình

Ca sĩ Đông Đào bật khóc khi nói về TP.HCM, nơi đã gắn bó với cô hơn 30 năm qua. Nhìn những hình ảnh đau thương của Việt Nam đang chiến đấu vì dịch bệnh, cô chỉ mong cho thành phố sớm khỏe lại. Đồng thời, Đông Đào gửi lời tạ ơn đến các “anh hùng” nơi tuyến đầu và cầu chúc họ có một tinh thần mạnh mẽ, sức khỏe dồi dào và trái tim rộng mở để tiếp tục chiến đấu.
Do tình hình dịch bệnh, các nghệ sĩ đều phải ngưng các hoạt động nghệ thuật trên các sân khấu lớn. Nam ca sĩ Tiết Duy Hoà chia sẻ trong khi thực hiện chỉ thị của chính phủ về giãn cách xã hội, thời gian ở nhà anh thường livestream trò chuyện và làm MV nhỏ gửi đến khán giả. Qua chương trình, Tiết Duy Hòa cúi đầu tri ân các y bác sĩ tuyến đầu đã ngày đêm hỗ trợ các bệnh nhân. Trong khi đó, Dương Hồng Loan thường lên mạng livestream tương tác cùng khán giả của mình. Nhờ đó, nữ ca sĩ có được nguồn thu nhập và có những phần quà dành cho địa phương và các nghệ sĩ nghèo.

Nguyễn Phi Hùng tích cực tham gia các hoạt động cộng đồng trong thời điểm dịch bệnh

Ảnh: QCT

Lan tỏa tinh thần tích cực đến các y bác sĩ và bệnh nhân, Phi Hùng đã cùng các nghệ sĩ khác tham gia biểu diễn văn nghệ tại khu cách ly khiến cộng đồng mạng không khỏi xúc động. Chia sẻ trong chương trình, nam ca sĩ cho biết anh hiểu hơn được những sự vất vả của các y bác sĩ tuyến đầu và nỗi mong nhớ của các bệnh nhân đang phải chữa trị. Đồng thời, giọng ca 7X cho biết điều khiến anh nể phục chính là sức trẻ, sự hy sinh của các y bác sĩ trong cuộc chiến chống Covid-19. “Nhìn thấy những điều đó, tôi càng muốn dấn thân hơn nữa để truyền năng lượng tích cực đến mọi người”, nam ca sĩ bộc bạch.
Gần đây, Nguyễn Phi Hùng có sáng tác ca khúc Sài Gòn gửi những niềm thương. Theo nam khách mời, bài hát được viết thay cho tiếng lòng của người dân, muốn nói lên lời tri ân đến thành phố, nơi đã “ôm ấp” họ trong suốt thời gian qua. Trong chương trình, nam ca sĩ cũng dành tặng ca khúc này đến khán giả khiến mọi người không khỏi xúc động. Đối với ca sĩ Yến Xuân, cô mong muốn sẽ được đến biển ngay sau khi hết dịch để có thể cảm nhận sự bình yên. Qua chương trình, nữ ca sĩ gửi lời cầu chúc bình an, sức khỏe mà cầu mong mọi người luôn lạc quan, giữ vững tinh thần để cùng nhau vượt qua đại dịch.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.