Ca sĩ Nam Cường tiết lộ cuộc sống sau khi kết hôn với vợ xinh đẹp

29/10/2023 17:12 GMT+7

Ca sĩ Nam Cường có dịp trải lòng về sự nghiệp nghệ thuật, đồng thời tiết lộ cuộc sống sau khi lập gia đình trong chương trình Thanh âm hạnh phúc.

Ca sĩ Nam Cường tiết lộ cuộc sống sau khi kết hôn với vợ xinh đẹp - Ảnh 1.

Nam Cường từng có ý định bỏ nghề khoảng thời gian đầu theo nghệ thuật

FBNV

Tính đến hiện tại, Nam Cường theo đuổi nghệ thuật gần 20 năm. Thời điểm mới vào TP.HCM, nam ca sĩ phải tập sống tự lập vì không có bạn bè, người thân bên cạnh. “Lúc đó tôi không có một mối quan hệ nào cả. Điều đó bắt buộc tôi phải tự học, tự đi trên chính đôi chân của mình. Để ba mẹ không lo lắng, tôi phải làm nhiều việc như MC, người mẫu ảnh…”, nam ca sĩ 8X nhớ lại.

Thời mới vào nghề, Nam Cường cũng từng nghĩ đến chuyện dừng lại khi đối diện với những khó khăn. Anh kể đó là lúc thực hiện album đầu tay nhưng không đủ kinh phí. Nam Cường đã gọi điện cho đạo diễn Vũ Ngọc Phượng tâm sự. Trong cuộc hội thoại, giọng ca Khó bày tỏ dự định bỏ nghề vì “hơn một năm trời mà chưa đâu vào đâu". Nhận được lời khuyên, Nam Cường có thêm động lực để tiếp tục. “Album đó không tạo tiếng vang lớn nhưng cho tôi rất nhiều cơ hội", anh thừa nhận.

Ca sĩ Nam Cường tiết lộ cuộc sống sau khi kết hôn với vợ xinh đẹp - Ảnh 2.

Nam Cường không ngại chuyện học hỏi để hoàn thiện hơn trong hành trình làm nghệ thuật

FBNV

Khi thay đổi góc nhìn, Nam Cường nhận ra tất cả mọi việc đều có cách để giải quyết. Theo nam ca sĩ, điều quan trọng là mỗi người cần biết cách lắng lòng lại để “tìm ra điểm sáng trong màu tối". Anh tâm sự thêm: “Nếu như không thể xoay chuyển được thì phải học được bài học, để lần sau mình không bị như vậy nữa".

Nam Cường thừa nhận anh có sự thay đổi sau khi lập gia đình. Nam ca sĩ hài hước thừa nhận ở hiện tại, anh “lo toan nhiều hơn". Lý giải về điều này, giọng ca 8X cho hay: “Bây giờ có hai con nhỏ nên tôi cần phải lo lắng nhiều hơn, điển hình là về kinh tế. Khi các bạn vào lớp 1, tôi phải trang bị kiến thức để học làm cha mẹ. Biết rằng điều đó là áp lực nhưng hãy biến nó thành động lực. Khi thấy được nụ cười của con, đó là niềm hạnh phúc với tôi".

Ca sĩ Nam Cường tiết lộ cuộc sống sau khi kết hôn với vợ xinh đẹp - Ảnh 3.

Nam Cường thấy mình thay đổi nhiều từ khi lập gia đình

FBNV

Theo diễn viên phim Những thiên thần áo trắng, thời điểm còn độc thân, anh chỉ đi hát và chăm chút cho sự nghiệp nghệ thuật của mình. Ở hiện tại, ngoài công việc, Nam Cường còn phải nghĩ đến chuyện lo lắng cho các bé. “Tôi đang học cao học. Tôi còn mở trường dạy năng khiếu cho các bạn nhỏ và cả người lớn", anh tiết lộ về cuộc sống hiện tại.

Nam Cường chia sẻ thêm lý do khiến anh quyết định đi học dù gần chạm ngưỡng 40 tuổi phần vì yêu thích công việc giảng dạy, phần vì muốn làm gương cho con. Nam ca sĩ nói: “Chúng ta hãy sống lạc quan, yêu bản thân mình nhiều hơn. Bởi khi chúng ta cảm nhận điều đó từ bên trong mình thì mới có thể lan tỏa hạnh phúc đến với mọi người xung quanh".

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.