Ca sĩ Phương Thanh lên tiếng về việc bị gọi ‘hết thời’

02/06/2023 22:38 GMT+7

Ca sĩ Phương Thanh cho rằng 'những người không có ý chí phấn đấu, tự đánh mất chính mình mới là những người hết thời'.

Ca sĩ Phương Thanh lên tiếng về việc bị gọi ‘hết thời’ - Ảnh 1.

Theo Phương Thanh, ngoài hát trên sân khấu thì người nghệ sĩ còn có nỗi lo "cơm áo gạo tiền"

BTC

Là khách mời đầu tiên trong Khu vườn thanh âm, Phương Thanh bày tỏ sự hào hứng. Với cô, đây là gameshow giúp người nghệ sĩ được hát với ban nhạc, được sống lại những ký ức khó quên trong sự nghiệp.

Nhắc đến hành trình làm nghề, Phương Thanh thừa nhận đã có thời điểm khán giả quên và xem cô là ca sĩ “hết thời". Giọng ca Trống vắng cho rằng người nghệ sĩ cũng có những lần rơi vào bế tắc bởi ngoài hành trình tỏa sáng trên sân khấu, họ còn hành trình "cơm áo gạo tiền" để chăm lo gia đình và sức khỏe bản thân.

Ca sĩ Phương Thanh lên tiếng về việc bị gọi ‘hết thời’ - Ảnh 2.

Phương Thanh, Ưng Hoàng Phúc, Hamlet Trương và Nguyễn Văn Chung là khách mời trong tập đầu tiên của Khu vườn thanh âm

BTC

“Sau khi Phương Thanh trải qua một giai đoạn rất dài cũng bị nói là ca sĩ hết thời. Nhưng với Phương Thanh qua thời này, mình bày thời khác. Chỉ có những người không có ý chí phấn đấu, tự đánh mất chính mình mới là những người “hết thời”. Còn những người nghệ sĩ như tôi nếu đã qua thời hoàng kim thì ở thời này, chúng ta gặp gỡ nhau cũng có thể làm mới những bài hát cũ để mang tặng cho khán giả”, Phương Thanh bộc bạch.

Khu vườn thanh âm là nơi để nghệ sĩ gặp gỡ, giao lưu và dành tặng cho khán giả những ca khúc gắn liền với tên tuổi của mình trong hành trình làm nghề. Ngoài Phương Thanh, chương trình còn có sự góp mặt của Ưng Hoàng Phúc, Nguyễn Văn Chung, Hamlet Trương…

Ca sĩ Phương Thanh lên tiếng về việc bị gọi ‘hết thời’ - Ảnh 3.

Nguyễn Minh Cường áp lực khi làm giám đốc âm nhạc chương trình. Tập đầu tiên dự kiến lên sóng trên HTV7 vào ngày 11.6

BTC

Chia sẻ về việc tham gia chương trình, Nguyễn Văn Chung nói: “Từ trước tới giờ tôi không hay hát, đặc biệt là trên sân khấu lớn. Nhưng do format chương trình thú vị và giám đốc âm nhạc Nguyễn Minh Cường hứa sẽ làm cho tôi những bản phối hợp với chất giọng nên tôi đã quyết định xem đây là một thử thách mới trong cuộc sống của mình".

Nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường cho biết bản thân rất áp lực với vai trò giám đốc âm nhạc của Khu vườn thanh âm. Lý giải về điều này, anh nói: “Khi làm mới ca khúc đã ghi dấu ấn trong lòng khán giả thì điều đầu tiên tôi phải làm đó là hòa âm, phối khí làm sao để giai điệu hợp tai với khán giả, từ những khán giả thế hệ 8X, 9X cho tới khán giả trẻ bây giờ nhưng vẫn không làm mất đi chất hoài niệm của ca khúc”.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.